Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn Anova và kịch bản xây dựng chuỗi nông nghiệp khép kín

Từ một công ty nhập khẩu và phân phối thuốc thú y, Tập đoàn Anova đã hoàn thiện chuỗi sản xuất nông nghiệp khép kín, cung cấp trọn gói từ con giống, vắc xin, thuốc thú y đến thức ăn gia súc và tiến tới chinh phục thị trường hàng tiêu dùng.

Doanh nghiệp bất động sản tiên phong ứng dụng giải pháp công nghệ vào vận hành đô thị

Hướng đến kiến tạo Aqua City trở thành khu đô thị sinh thái thông minh, tiện ích hoàn chỉnh hàng đầu, mới đây Novaland ký kết hợp tác với Viettel ứng dụng giải pháp công nghệ vào vận hành và quản lý đô thị, kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân.

Nova Golf Clubs tuyển nhân sự phát triển sân golf chuẩn quốc tế

Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành, phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Năm 2021, Nova Golf Clubs tìm kiếm đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết với công việc, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho hội viên, “gôn thủ” và khách hàng.

Nova College: Nhóm ngành hàng không trẻ và đầy tiềm năng

Nhóm ngành hàng không tại Việt Nam luôn là nhóm ngành nhiều tiềm năng, nhất là khi Việt Nam đang đẩy nhanh tiến độ nhiều dự án giao thông trọng điểm.

NovaGroup và Viettel hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực

Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel và NovaGroup vừa ký kết hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực ngày 15/4/2021. Trong đó, chuyển đổi số là một trong những nội dung trọng điểm.