Analytic
Hotline: 08887 08817

Novaland Bắc tiến, bùng nổ lễ kick-off với hơn 2.000 chiến binh kinh doanh tinh nhuệ

Lễ ra quân thị trường bùng nổ với hơn 2.000 chiến binh tinh nhuệ tham gia từ 8 đối tác chiến lược diễn ra chiều ngày 20/7, đánh dấu bước đầu hoành tráng trong hành trình Bắc tiến táo bạo của Tập đoàn Novaland.

Novaland đảm bảo bàn giao các dự án đúng tiến độ theo từng giai đoạn

Novaland đang triển khai những dự án trung tâm TP.HCM và các đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế du lịch, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ theo từng giai đoạn cho khách hàng.

Hấp lực khó cưỡng từ ‘cỗ máy kiếm tiền’ shophouse NovaWorld Ho Tram

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng được ví như gà đẻ trứng vàng vì tiềm năng sinh lời cũng như đảm bảo giá trị đầu tư. Đây là sản phẩm luôn nằm trong danh mục bị “săn lùng” bởi các nhà đầu tư sành sỏi.

Những con đường lớn đưa Hồ Tràm thành tâm điểm du lịch quốc tế

Vùng đất Hồ Tràm từ lâu được biết đến như địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần quen thuộc với khí hậu nhiệt đới, biển ấm và cánh rừng nguyên sinh trong lành. Với mục tiêu đưa vùng đất này trở thành tâm điểm du lịch cao cấp vươn tầm quốc tế, nhiều “con đường” lớn đang được chính quyền và doanh nghiệp mở ra.

NovaGroup với 30 năm cho cuộc sống bừng sáng

Ngày 18/9/1992 Công ty TNHH Thành Nhơn - tiền thân của Tập đoàn Nova, một trong số rất ít doanh nghiệp tư nhân đầu tiên đã được thành lập. Trải qua quá trình 30 năm hình thành và phát triển, NovaGroup không ít lần đối mặt với khó khăn thử thách, nhưng doanh nghiệp vẫn kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn: “Sự phát triển của tập đoàn gắn liền với sự phát triển của đất nước”.

Dàn hoa hậu tham quan mua sắm tại đại lộ shophouse NovaWorld Ho Tram

Hoa hậu Trái đất 2020, 2021 cùng top 3 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 vừa có chuyến trải nghiệm thú vị tại tuyến shophouse ven biển bậc nhất Hồ Tràm.

Shophouse Hồ Tràm – Bình Châu hút sóng đầu tư giữa lúc thị trường biến động

Sau thành công của dòng sản phẩm shophouse tại The Tropicana, một phân kỳ khác của NovaWorld Ho Tram tiếp tục mở ra cánh cửa mới giúp nhà đầu tư đón đầu cơ hội sinh lời bền vững tại thủ phủ du lịch biển giàu tiềm năng ở phía Nam.

Đại lễ Quốc khánh, muốn đi biển thì đừng bỏ lỡ Hồ Tràm và Phan Thiết

Kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới, các gia đình thường có xu hướng chọn đi biển bởi du lịch biển chính là khoảng thời gian lý tưởng để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng. Chỉ cách TP. Hồ Chí Minh từ 2-4 giờ lái xe, Hồ Tràm và Phan Thiết là 2 điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ dài ngày này.

NovaDreams đạt giải thưởng nơi làm việc xuất sắc

NovaDreams - thành viên của Nova Service vừa đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc xuất sắc” do Tổ chức Great Place to Work trao tặng.

Novaland tái khởi động dự án Phan Thiết, Hồ Tràm

Từ cuối năm ngoái, Novaland chỉ tập trung hoàn thiện và bàn giao các bất động sản đã mở bán cho khách hàng mà không triển khai xây dựng các phân khu mới do những khó khăn về tài chính.