Analytic
Hotline: 08887 08817

‘Ván cờ’ nhân lực thời khủng hoảng (Phần 1): Cán cân bất định

Trong thời kỳ biến động và bất định như hiện nay, quản trị nguồn nhân lực sao cho hiệu quả càng là một trong những yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp tồn tại, gia tăng năng lực cạnh tranh và hướng đến phát triển bền vững.

Sức mua yếu khiến lợi nhuận PNJ sụt giảm

Thị trường trang sức và hàng xa xỉ nói chung đang có sự suy giảm nghiêm trọng khiến doanh thu và lợi nhuận PNJ không thể giữ được đà tăng trưởng cao như các tháng đầu năm 2023.

Doanh nghiệp thành bại tại năng lực 'thích ứng'

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, thích ứng chính là chìa khóa dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua những thách thức to lớn và đạt được thành tích ngoài mong đợi cùng nhau.

PNJ đạt lợi nhuận kỷ lục bất chấp sức mua bị giảm sút

Kết thúc quý I, PNJ đã thực hiện được gần 39% mục tiêu lợi nhuận và hơn 27% chỉ tiêu doanh thu 2023.

Hai chiến lược trong chuyển đổi số ở PNJ

Trong quá trình chuyển đổi số, PNJ tập trung rất nhiều vào năng lực số và văn hoá đổi mới, bên cạnh sự đầu tư về năng lực công nghệ.

PNJ đặt mục tiêu lãi sau thuế gần 2.000 tỷ đồng

Tối ưu hóa vận hành và tối ưu hóa chi phí, song song với việc tăng năng suất và hiệu quả hoạt động sẽ là phương hướng ưu tiên của PNJ năm 2023.

Sức mua vàng, trang sức tại PNJ suy giảm

Yếu tố lạm phát đã làm tăng chi phí hoạt động của PNJ so với cùng kỳ, đồng thời bối cảnh thị trường chung đang trầm lắng khiến sức mua vàng, trang sức của người dân suy giảm.

5 từ khóa định hình phong cách lãnh đạo của F2 PNJ Trần Phương Ngọc Thảo

Giữ sự thấu cảm, nguyên bản và khiêm nhường để cởi mở lắng nghe, học hỏi và chuyển hoá cũng như quyết tâm hướng đến mục tiêu và giữ vững các giá trị cốt lõi là điều giúp bà Trần Phương Ngọc Thảo, Thành viên HĐQT PNJ không ngừng phát triển bản thân và đội ngũ trong tổ chức.

PNJ lập kỷ lục doanh số ngày Thần Tài

Doanh thu từ vàng 24K tăng mạnh 96,9% do nhu cầu mua sắm ngày Thần Tài của khách hàng giúp PNJ thiết lập kỷ lục mới về doanh số và số lượng sản phẩm bán ra trong dịp này.

PNJ báo lãi hơn 1.800 tỷ đồng

PNJ hiện vẫn là nhà bán lẻ vàng trang sức lớn nhất Việt Nam với kết quả kinh doanh cao kỷ lục trong năm 2022.