Analytic
Hotline: 08887 08817

HR Asia Magazine vinh danh PVcomBank là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

Đầu tháng 10/2021, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - PVcomBank được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” ngay trong lần đầu tiên tham dự, do HR Asia Magazine – tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

PVcomBank mở tài khoản thanh toán theo phong cách mới

Thay vì phải trực tiếp tới quầy giao dịch, giờ đây với công nghệ eKYC (giải pháp định danh điện tử), khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank). Ngoài ra, ngân hàng còn không giới hạn số lần cộng tiền cho những khách hàng mở mới và giới thiệu thành công mở mới tài khoản thanh toán qua eKYC.

PVcomBank ra mắt 'Chuyển nhanh Napas247' bằng QR Code

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) chính thức ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh Napas247 qua QR Code, giúp khách hàng giao dịch siêu tốc, an toàn mà không cần ghi nhớ số tài khoản. Đặc biệt, PVcomBank là một trong số ít ngân hàng cho phép tạo QR Code biến đổi theo số tiền và nội dung chuyển khoản theo mục đích cá nhân.

PVcomBank nhận giải ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2021

Theo công bố từ Tạp chí The Global Economics (Anh), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được vinh danh là Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam năm 2021(Best Digital Bank). Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của PVcomBank trong mục tiêu mang tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng mà ngân hàng đã và đang hướng đến.

Giải pháp an toàn tài chính và bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Làm sao để có được nguồn tài chính vững vàng, ổn định trong bối cảnh dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, nguy hiểm?

PVcomBank tiếp tục nhận 3 giải thưởng quốc tế

Sau 3 giải thưởng uy tín hồi đầu tháng 7 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới đây tiếp tục được vinh danh với 3 giải thưởng quốc tế lớn ở các hạng mục sản phẩm: tiết kiệm, tài khoản thanh toán cá nhân và thẻ, do GBAF và IFM trao tặng.

Gỡ khó nhu cầu ngoại tệ cho doanh nghiệp

Năm 2021, hoạt động xuất nhập khẩu được dự báo sẽ tiếp tục khởi sắc khi các hiệp định thương mại tự do đang dần được thực thi một cách toàn diện và hiệu quả hơn. Đây là thời cơ thuận lợi để các doanh nghiệp bứt phá và việc tận dụng các chính sách ưu đãi về ngoại tệ từ các ngân hàng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng vượt qua được những thách thức do dịch bệnh mang lại.

PVcomBank ủng hộ Bộ Y tế 5,4 tỷ đồng

Tiếp tục chung tay cùng cộng đồng tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ủng hộ Bộ Y tế 40.000 bộ xét nghiệm kháng nguyên Sars-CoV 2 với tổng giá trị 5,4 tỷ đồng.

PVcomBank đẩy mạnh ưu đãi bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, rủi ro về sức khỏe leo thang bởi những yếu tố tác động ngoại cảnh như môi trường, giao thông, thực phẩm... nhiều người dân đã chủ động hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm.

PVcomBank và Viettel Post ra mắt giải pháp ứng vốn kinh doanh trên nền tảng số

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vừa ra mắt sản phẩm ứng vốn kinh doanh trên nền tảng ứng dụng quản lý đơn hàng của khách hàng Viettel Post, mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho nhóm khách hàng thân thiết.