Analytic
Hotline: 08887 08817

PVcomBank tiếp tục đóng góp 15 tỷ đồng phòng chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, tại lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 diễn ra vào tối ngày 5/6 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã đóng góp 15 tỷ đồng vào quỹ với mong muốn người dân cả nước sớm được tiêm phòng, cộng đồng sớm đạt được miễn dịch.

Những ưu đãi mới nhất từ các dòng thẻ tín dụng PVcomBank

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày một nóng, các ngân hàng vẫn đang liên tục cập nhật tính năng mới cũng như đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mới thiết thực từ thẻ tín dụng để khuyến khích khách hàng trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt.

500 triệu đồng có mua được nhà?

Với 500 triệu đồng sẽ khó để sở hữu được căn nhà khang trang giữa thành phố lớn. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng những gói vay ưu đãi từ ngân hàng, ước mơ về một tổ ấm đẹp để yên tâm lập nghiệp, tạo dựng tương lai vững chắc là hoàn toàn có thể.

PVcomBank ra mắt hệ thống thu hộ học phí tại đại học Đồng Tháp

Dịch vụ thu hộ và hoàn trả học phí của PVcomBank cho sinh viên sẽ giảm tải gánh nặng thủ tục hành chính cho nhà trường.

Tài khoản ngân hàng số đẹp, xu thế không chỉ dành cho người giàu

Không chỉ biển số xe đẹp, số điện thoại đẹp mà sở hữu tài khoản thanh toán số đẹp hiện cũng được nhiều người quan tâm. Đây không chỉ là xu thế mới với những người làm kinh doanh mà còn là trào lưu “tạo phong cách” dành cho những người trẻ, thể hiện được cá tính của mình qua những con số.

PVcomBank giảm lãi suất cho vay chỉ từ 5%/năm

Với mức lãi suất cho vay từ 5%/năm, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tiếp tục đồng hành cùng các khách hàng cá nhân vượt qua thách thức của nền kinh tế, giúp hiện thực những kế hoạch kinh doanh còn dang dở cùng mơ ước về tổ ấm khang trang, hay đơn giản là những chi phí tiêu dùng cần thiết trong giai đoạn còn nhiều khó khăn đến từ dịch bệnh.

PVcomBank vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Trong lễ vinh danh Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 diễn ra ngày 27/4, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh vì có mức tăng trưởng vượt bậc so với năm 2020.

Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính cho chủ doanh nghiệp thời kỳ biến động

Benjamin Franklin từng nói: “Hãy coi chừng những khoản chi phí nhỏ. Một rò rỉ nhỏ cũng có thể đánh chìm con tàu lớn”. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động do đại dịch, biết cách tăng cường giám sát chi phí và thắt chặt chi tiêu là cách hiệu quả và nhanh nhất để những chủ doanh nghiệp điều chỉnh lại tổ chức, đạt được nhiều thành công.

Tài khoản tiện ích hỗ trợ vận hành doanh nghiệp hiệu quả

Tài khoản doanh nghiệp không phải là một yêu cầu bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp, tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy sử dụng tài khoản mang đến cho các chủ doanh nghiệp vô vàn lợi ích, từ lợi ích về mặt tài chính đến các tiện ích tối ưu trong quản lý dòng tiền.

PVcomBank hỗ trợ khách hàng vay vốn tại dự án La Villa Green City

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã tiến hành lễ ký kết hợp tác trong việc hỗ trợ khách hàng vay vốn tại Khu đô thị Lavilla Green City (tỉnh Long An).