Analytic
Hotline: 08887 08817

Căn hộ MT Eastmark City “bùng nổ” giao dịch ngay khi vừa giới thiệu chính thức

Sự kiện giới thiệu chính thức Khu phức hợp MT Eastmark City tại trung tâm hội nghị GEM Center (Quận 1, TP.HCM) vào ngày 16/04/2022 đã tưng bừng thu hút gần 2000 khách mời tham dự. Sức nóng” của MT Eastmark City cho thấy thị trường bất động sản (BĐS) đã thực sự sôi động trở lại và các sản phẩm tiềm năng luôn nhận được hiệu ứng tích cực từ khách hàng.

Bước vào giai đoạn phát triển mới, Rio Land "trải thảm đỏ" chào đón nhân tài

Bước vào năm 2021, trong bối cảnh nhiều thách thức lớn, thị trường bất động sản đã ghi nhận sự chuyển mình theo “chất” hơn là “lượng” để phát triển bền vững. Chỉ những doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực, làm việc chuyên nghiệp và bài bản, cung cấp được các sản phẩm giá trị thực mới có thể đứng vững trên thị trường.

Rio Land ký kết với 10 đại lý phân phối chiến lược dự án MT Eastmark City

Vào ngày 06/12/2021, tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TP.HCM), sự kiện “Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược dự án MT Eastmark City” đã diễn ra long trọng với sự tham gia của nhà phát triển dự án Rio Land và đại diện 10 đại lý phân phối. Sự kiện cũng đồng thời được phát trực tuyến trên kênh fanpage chính thức của dự án và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm theo dõi.

Hơn 1000 khách hàng trải nghiệm nhà mẫu MT Eastmark City

Khu phức hợp MT Eastmark City tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản (BĐS) TP. Thủ Đức khi rất đông khách hàng đã đến từ sớm để trải nghiệm không gian sống đẳng cấp chuẩn chuyên gia của căn hộ mẫu khai trương ngày 2/04/2022.

Cơ hội đầu tư tại TP. Thủ Đức với căn hộ giá từ 36 triệu đồng/m2

Thị trường bất động sản (BĐS) từ đầu quý II/2022 tưng bừng đón nguồn cung mới chào bán từ nhiều “ông lớn” trên địa bàn TP.HCM và cả khu vực vệ tinh lân cận. TP. Thủ Đức được đánh giá sẽ tiếp tục chiếm sóng thị trường và các chủ đầu tư “vào cuộc” với loạt dự án lớn. Trong số đó, đáng chú ý có khu phức hợp MT Eastmark City, sẽ giới thiệu chính thức vào giữa tháng 4/2022

Quỹ cộng đồng Rio hỗ trợ thiết bị y tế cho bệnh viện tại TP.HCM

Vừa qua, Quỹ cộng đồng Rio đã trao tặng các trang thiết bị y tế cần thiết trong công tác điều trị dịch Covid-19 cho Trung tâm cách ly trường Cao đẳng Công Thương thuộc Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện Nhi đồng 2 với tổng giá trị hỗ trợ gần 600 triệu đồng.

Rộng cửa mua nhà với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư có tâm

Áp lực của lạm phát dự kiến sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng giá bất động sản (BĐS) người mua nhà có xu hướng tìm đến các dự án căn hộ có giá hợp lý đi kèm chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.