Analytic
Hotline: 08887 08817

SeABank tiếp tục phủ xanh 3ha rừng phòng hộ tại Thanh Hóa

Ngày 26/12/2023, gần 6.000 cây tếch và cây keo lai mô - loại cây lâm nghiệp đảm bảo đúng quy định về cây xanh phân tán và trồng rừng trị giá hơn 300 triệu đồng được Quỹ SeAGreen thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) trao tặng cho Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

SeABank và AEON Financial Service ký hợp tác chiến lược

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và AEON Financial Service (AEON Financial) - một thành viên thuộc mảng tài chính của AEON Group, ngày 15/12 đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam nói chung.

SeABank lần thứ 6 lọt Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt trội của ngân hàng trong việc duy trì tốt đà tăng trưởng, tối ưu nguồn lực con người và triển khai hiệu quả các hoạt động phát triển bền vững

SeABank bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

Ông Lê Quốc Long có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, trong đó có 18 năm giữ trọng trách Phó tổng giám đốc và được giao nhiệm vụ quyền Tổng giám đốc phụ trách điều hành hoạt động của ngân hàng từ ngày 1/8/2023.

Học bổng SeABank viết tiếp giấc mơ tới giảng đường đại học cho 16 học sinh nghèo

Năm học 2022 – 2023, từ sự hỗ trợ nhiều năm của quỹ học bổng ươm mầm ước mơ 16 học sinh nghèo hiếu học ở các tỉnh Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Đắk Lắk, Hải Phòng, Đồng Nai… đã vượt vũ môn thành công tốt nghiệp THPT và tiếp tục học tập lên cao hơn. Tất cả 16 em tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2023 đều đạt số điểm từ 21 trở lên.

SeABank và AEON Financial ký hợp đồng chuyển nhượng PTF

Hôm nay, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và AEON Financial đã ký hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài Chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF) với giá trị 4.300 tỷ đồng.

Lãi suất liên tục 'hạ nhiệt' - cơ hội 'vàng' cho người vay mua nhà, kinh doanh

Mơ ước sở hữu ngôi nhà “an cư, lạc nghiệp” hay nhu cầu có thêm nguồn vốn ưu đãi để quay vòng vốn dịp cuối năm, mở rộng sản xuất kinh doanh của nhiều cá nhân, hộ kinh doanh dần được hiện thực hóa khi mức lãi suất của các ngân hàng đang “hạ nhiệt”.

SeABank run for the future 2023: Gần 10.000 runner chung tay vì cộng đồng

Giải chạy SeABank run for the future 2023 – SeARun do Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tổ chức trên nền tảng trực tuyến vừa khép lại với những con số đầy ấn tượng: gần 10.000 người tham dự được chia thành 308 đội nhóm; hơn 2,1 triệu km được ghi dấu trong suốt ba chặng của giải; 25.000 cây tràm được trồng mới tại Đắk Lắk; 10 em học sinh tiếp tục được theo đuổi giấc mơ tri thức với học bổng phổ thông trọn đời trị giá gần 1 tỷ đồng.

SeABank phát hành 42 triệu cổ phiếu ESOP năm 2023

Đây là lần thứ 4 SeABank triển khai ESOP cho cán bộ nhân viên, qua đó tạo động lực làm việc hiệu quả cao, đồng thời gia tăng lợi ích cho người lao động, gắn kết nhân sự.

SeABank bán công ty tài chính PTF cho AEON

Giá trị chuyển nhượng được SeABank công bố là 4.300 tỷ đồng, cao hơn gần 3 lần so với vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng của PTF.