Analytic
Hotline: 08887 08817

Trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng giữa rừng và biển Hồ Tràm

Khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm thực tế không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo giữa thiên nhiên thuần khiết vùng biển Hồ Tràm trong chính ngôi nhà thứ hai (second home) tương lai của mình.

Golfer Thái Trung Hiếu: Đầu tư cho trải nghiệm

Tại Việt Nam, golf thủ đa phần là những người có kinh tế vững chắc, hoặc những ai đang làm trong ngành công nghiệp này, buộc phải tham gia để phục vụ công việc. Tuy nhiên, khác với số đông, Thái Trung Hiếu tiếp cận với bộ môn thể thao này khi vừa mới tốt nghiệp đại học, điều kiện kinh tế còn khó khăn.

Công nghệ tăng lợi nhuận cho thuê ngôi nhà thứ hai

Công nghệ đang là trợ thủ giúp chủ sở hữu ngôi nhà thứ hai (second home) có nhiều cách khai thác để đem lại lợi nhuận cao hơn.

Hội thảo đầu tư và quản lý second home bằng công nghệ 4.0

Các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin, gợi ý cách đầu tư, khai thác cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng trên các nền tảng số trong hội thảo ngày 04/12 tại Novaland Expo tháng 12/2019 (TP. HCM).

Chuỗi sự kiện đáng chú ý tại Novaland Expo tháng 12/2019

“Đầu năm mua muối, cuối năm mua nhà” – câu nói truyền miệng cũng như thông lệ tiêu dùng của người Việt Nam là lời giải cho nhu cầu tìm hiểu thông tin thị trường và dự án bất động sản đang tăng nhanh chóng vào những tháng cuối năm.

Nhà nghỉ dưỡng Phương Nam - Đầu tư thế nào trong thời đại du lịch 4.0?

Sự đa dạng hình thức khai thác sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở phía Nam trong thời đại công nghệ 4.0 đã thay đổi cách nhìn của giới đầu tư từ miền Bắc.

Đón đầu xu hướng 'ngôi nhà thứ hai' tại Hồ Tràm

Không chỉ nằm ở vị trí quá thuận tiện và phù hợp để làm “nhà nghỉ dưỡng”, dòng sản phẩm second home của NovaWorld Hồ Tràm – phân kỳ The Tropicana còn là nước cờ thông minh và chiến lược dành cho những nhà đầu tư tiên phong nhìn xa trông rộng.

Mô hình bất động sản nào thu hút khách nhất tại Novaland Expo 2019?

Novaland Expo 2019 tiếp tục đón đông đảo lượt khách đến tham quan trong ngày Triển lãm thứ 2.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - Cơ hội nào cho second home

Xu hướng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2019 và các vấn đề về pháp lý khi đầu tư sẽ được luật sư và các chuyên gia địa ốc, du lịch, đầu tư thảo luận trong hội thảo “"Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng- Cơ hội nào cho second home?” vào ngày 15/6.