Analytic
Hotline: 08887 08817

Thaco Trường Hải bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ngoài việc thông báo bổ nhiệm nhân sự cao cấp mới, trong Đại hội cổ đông năm 2018, Thaco Trường Hải còn tiết lộ nhiều thông tin quan trọng về kế hoạch và định hướng phát triển tương lai.

Ô tô Trường Hải bán ra tăng kỷ lục trong Quý I

Doanh số bán hàng của hai dòng xe chủ lực từ Thaco Trường Hải là Kia và Mazda tăng mạnh trong những tháng đầu năm.

Đóng góp vào ngành nông nghiệp theo cách của Thaco

Với việc vừa khánh thành nhà máy sản xuất máy nông nghiệp 500 tỷ đồng, Thaco Trường Hải đang nghiêm túc thực hiện cam kết hỗ trợ ngành nông nghiệp Việt Nam theo cách thận trọng và thông minh nhất có thể.

Thaco thực hiện lời hứa tặng xe cho HLV Park Hang Seo

Với việc Thaco trao cho HLV Park Hang Seo chiếc Kia Optima trị giá 918,1 triệu đồng, họ đang thực hiện đúng lời hứa của mình sau trận bán kết U23 châu Á.

Muốn biết thị trường ô tô Việt 2017 ảm đạm thế nào, hãy nhìn vào doanh số của Trường Hải

Doanh thu năm 2017 của Thaco giảm gần 7.000 tỷ đồng. Sự sụt giảm này không phải bởi hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp có vấn đề, mà bởi những tác động của các chính sách vĩ mô lên thị trường ô tô chung.

Các doanh nghiệp lớn chung tay vì người nghèo dịp Tết Nguyên đán 2018

Số tiền làm từ thiện của các doanh nghiệp dao động từ 100 triệu đồng đến 25 tỷ đồng; không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. HCM mà lan tỏa ra khắp cả nước.

80% chủ xe tải thích dùng phụ tùng ô tô ở thị trường tự do

Việc sử dụng phụ tùng thay thế không chính hãng sẽ gây hại nhiều cho xe, nhưng vì tiết kiệm 80% chủ xe ô tô tải vẫn thích dùng hàng ở thị trường tự do hơn.

Giá xe BMW năm 2018 giảm hơn nửa tỷ đồng sau khi về tay Trường Hải

Theo bảng giá mà Thaco – Trường Hải vừa công bố, giá năm 2018 của BMW có rất nhiều khác biệt so với năm trước, thậm chí có mẫu còn thấp hơn tới 589 triệu đồng.

Thuế chính thức bằng 0%, nhiều hãng ô tô trong nước đua nhau giảm giá sốc

Hàng loạt các dòng xe trên thị trường ô tô Việt như Chevrolet Việt Nam, Trường Hải (THACO) và Toyota đồng loạt đua nhau giảm giá.

Thaco nhập 55 chiếc BMW và Mini đầu tiên

Ngoài 55 chiếc BMW và Mini vừa nhập về cảng VICT, trong quý I năm 2018 Thaco sẽ nhập thêm 295 chiếc nữa.