Analytic
Hotline: 08887 08817

Thaco xuất khẩu 40 xe du lịch Kia Grand Carnival sang Thái Lan

Thaco vừa xuất khẩu sang Thái Lan 40 xe du lịch Kia Grand Carnival phiên bản máy dầu 2.2L được sản xuất tại Nhà máy Thaco Kia ở Khu công nghiệp Thaco Chu Lai - Quảng Nam.

Kỳ vọng đầu năm của Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương

Thaco đang gấp rút tái cấu trúc theo hướng tập đoàn với 5 mũi nhọn riêng biệt gồm ô tô, nông nghiệp, đầu tư xây dựng, logistics và thương mại dịch vụ.

Cận Tết, doanh số các hãng ô tô tăng mạnh

Mặc dù không có thay đổi gì trong bảng xếp hạng về thị phần của ba ông lớn trên thị trường ô tô Việt Nam nhưng Thaco, TC Motor hay Toyota đều kết thúc năm 2019 khá suôn sẻ khi doanh số bán ra trong tháng cuối cùng tăng mạnh.

Thaco 'giải cứu' thủy sản Hùng Vương

Cú bắt tay chiến lược của Thaco với Công ty CP Hùng Vương (HVG) một lần nữa cho thấy quyết tâm của tỷ phú Trần Bá Dương khi tham gia vào tái cấu trúc nền nông nghiệp, tạo lực đẩy mạnh mẽ bằng sự liên kết, hợp tác với những doanh nhân cùng chí hướng và tâm huyết, để mang lại sự khởi sắc căn cơ cho nông nghiệp, nhằm cân bằng cán cân thương mại cho quốc gia.

Cánh chim đầu đàn trên vùng cát trắng

Động lực lớn nhất biến Trần Bá Dương, Chủ tịch Tập đoàn Thaco từ một người thợ cơ khí đến giấc mơ sản xuất ô tô cho mọi người dân chính là xuất phát từ mục đích kinh doanh cao đẹp, nghị lực và sự kiên định đến cùng.

Ba trụ cột chuyển đổi số nhìn từ Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương

Ba trụ cột chính để doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, từ đó phát triển một cách bền vững bao gồm: Nhận thức của người lãnh đạo, đào tạo nguồn nhân lực và truyền thông thường xuyên.

Thaco giành lại ngôi vương thị phần ô tô từ TC Motor

Tháng 11 vừa qua, trong khi sản lượng bán ra của hai ông lớn là Toyota và TC Motor đều giảm sút thì Thaco lại ghi nhận tăng trưởng về doanh số bán và vươn lên dẫn đầu thị trường ô tô Việt.

Thủ tướng: Việt Nam thiếu cả thầy chứ không chỉ thừa thầy, thiếu thợ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng đừng đào tạo thứ người ta không cần, và đề nghị Bộ Lao động thương binh và xã hội suy nghĩ thiết kế và đề xuất một “hiệp ước xã hội” giữa nhà trường, doanh nghiệp và Chính phủ.

Toyota và Thaco mất ngôi vương vào tay TC Motor

Tổng số lượng xe Hyundai được TC Motor bán ra trong tháng 9/2019 đã tăng gần gấp rưỡi so với tháng trước đạt 7.681 xe.

Lợi nhuận của Ô tô Trường Hải giảm mạnh

Dù hoạt động bán xe vẫn ổn định, lợi nhuận của THACO bị bào mòn do các chi phí bán hàng, chí phí tài chính tăng mạnh