Analytic
Hotline: 08887 08817

Một năm sau thương vụ tỷ USD giữa THACO và Hoàng Anh Gia Lai

Cách đây một năm, ngày 8/8/2018, Tập đoàn ô tô Trường Hải (THACO) và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, theo đó THACO đầu tư vào Công ty Nông nghiệp quốc tế HAGL và dự án HAGL tại Myanmar.

Thaco giới thiệu dòng xe tải trung thế hệ mới Mitsubishi Fuso Canter

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso (Nhật Bản), Thaco giới thiệu ra thị trường các sản phẩm tải trung thế hệ mới gồm Mitsubishi Fuso Canter 10.4 (tải trọng 5,5 - 5,7T) và Mitsubishi Fuso Canter 12.8 (tải trọng 7,1-7,4T).

Toyota lại xếp sau Thaco dù có 3 dòng xe bán chạy nhất thị trường

Cuộc đua cạnh tranh thị phần của những ông lớn Toyota, Thaco và Hyundai ngày càng gay cấn trên thị trường ô tô Việt.

Thaco ra mắt mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 mới

4 phiên bản của mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 mới vừa được Thaco giới thiệu có giá dao động từ 899 triệu đồng - 1,15 tỷ đồng.

Thaco ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe Mazda trong tháng 7

Nhân dịp có hơn 100.000 xe Mazda CX-5 và Mazda3 đã được bán ra tính từ khi ra mắt, Thaco dành tặng khách hàng gói quà tặng ưu đãi đặc biệt có giá trị lên đến 100 triệu đồng, áp dụng trong tháng 7/2019.

Toyota soán ngôi vương của Thaco sau nhiều tháng liên tục giảm giá sâu

Dòng xe ô tô được ưa chuộng nhất của Toyota là Toyota Vios tiếp tục được ghi nhận là dòng xe bán chạy nhất thị trường với hơn 3.400 chiếc được trao đến tay khách hàng trong tháng 6/2019.

Thaco khai trương tổ hợp showroom BMW Sala tại TP.HCM

BMW X7 thế hệ I và BMW X5 hoàn toàn mới đã có mặt ở Việt Nam.

BMW Service Clinic: Chăm sóc tận tình như lời tri ân

Khi sở hữu xe BMW, khách hàng không chỉ được tận hưởng niềm vui sau tay lái mà còn trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng theo đúng đẳng cấp của thương hiệu.

Thaco chuyển đổi thành holdings với 5 trụ cột

Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải dự kiến tái cấu trúc theo hướng tập đoàn đa ngành Thaco Group với với 5 mảng kinh doanh chính là ô tô, nông nghiệp, xây dựng, logistics và thương mại.

Toyota bị Thaco bỏ xa trong cuộc chiến thị phần dù giảm giá mạnh

Sau nhiều tháng liên tục đổi ngôi vương thị trường ô tô Việt, hãng xe lắp ráp trong nước Thaco vừa ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ để gấp đôi Toyota về sản lượng xe bán ra trong tháng 4/2019.