Analytic
Hotline: 08887 08817

Hệ sinh thái tiện ích ấn tượng chỉ có tại 'Thành phố thẳng đứng' The Zei

Với chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án The Zei, Tập đoàn HDMon đã tạo nên một hệ sinh thái ấn tượng mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng bị thuyết phục.

HDMon Holdings được vinh danh Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất 2022

Với hàng loạt các dự án tiềm năng đẩy mạnh triển khai để đón sóng thị trường trong năm 2022, HDMon Holdings đã được vinh dự nhận được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2022, tại diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần II và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021 -2022.

Không gian cộng đồng The Zei – Định hình tiêu chuẩn tiện ích cao cấp cho chung cư hạng A

Sáng ngày 27/11/2021, không gian cộng đồng của toà nhà The Zei, số 8 Lê Đức Thọ đã chính thức khai trương với những cụm tiện ích hiện đại và đẳng cấp, khởi đầu cho chuỗi tiện ích thẳng đứng khác biệt mà toà nhà này đem lại cho cư dân.

Cất nóc dự án The Zei

Ngày 18/7, dự án The Zei, số 8 đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, chính thức được cất nóc. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan, thể hiện cam kết giữ vững tiến độ thi công của chủ đầu tư HD Mon Holdings với khách hàng.

Không dễ bán nhà cho người nước ngoài

Rất ít dự án căn hộ tại Hà Nội đủ sức hấp dẫn với khách mua là người nước ngoài.

The Zei hút khách với ưu đãi: "Ở nhà sang không lo lãi suất"

Sở hữu căn hộ cao cấp để nâng cấp lên một chuẩn sống cao hơn là bài toán khó mà nhiều gia đình vẫn đang đi tìm lời giải. Kể cả khi có nền tảng tài chính vững chắc, các khách hàng thông thái thường không muốn sử dụng toàn bộ tiền tiết kiệm vào việc mua nhà, mà ưu tiên cho những hạng mục đầu tư nhạy bén, để “tiền đẻ ra tiền”.

Giải mã The Zei - Thỏi nam châm hút 'tầng lớp tinh hoa' tại Mỹ Đình

The Zei đã làm hài lòng những vị khách khó tính nhất nhờ việc tái định nghĩa chuẩn "căn hộ cao cấp" tại Việt Nam.

Sức hấp dẫn của căn hộ cao cấp The Zei ngày bàn giao

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp có thể “dọn nhà ở ngay” phía Tây Thủ đô đang khan hiếm, dự án The Zei - toà nhà cao nhất Mỹ Đình và thuộc Top 10 Hà Nội với ý tưởng “Thành phố thẳng đứng nơi trái tim Mỹ Đình” đang được chủ đầu tư - Tập đoàn HDMon Holdings hoàn tất công tác bàn giao cho những khách hàng cuối cùng đủ điều kiện nhận nhà trước dịp cuối năm.

Gu chọn nhà của Huy Trần trước thềm đám cưới với Ngô Thanh Vân

Theo đuổi phong cách sống tối giản, Huy Trần ưu tiên lựa chọn những căn hộ cao cấp với thiết kế linh hoạt, vừa đem lại tinh thần thoải mái, vừa đơn giản nhất để có thể thay đổi, không bị nhàm chán.

The Zei hút khách nhờ chính sách “ở nhà sang, sức khỏe vàng”

Cuộc sống của chủ nhân những căn hộ hạng sang tại The Zei được nâng tầm với sự hiện diện của tổ hợp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp hàng đầu khu vực. Đặc biệt, chủ đầu tư vừa tung ra chương trình tặng voucher chăm sóc sức khoẻ hấp dẫn sử dụng trong năm năm với tổng giá trị lên đến trên100 triệu đồng.