Analytic
Hotline: 08887 08817

Callio nhận vốn từ quỹ VIC Partners

Mục tiêu của Callio là sẽ trở thành đơn vị công nghệ cung cấp nền tảng CRM và tổng đài ảo cho doanh nghiệp số 1 tại Đông Nam Á, thực hiện sứ mệnh là cánh tay công nghệ giúp chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Làm việc từ xa không đơn giản là mang máy tính về nhà làm việc

Mô hình làm việc từ xa đòi hỏi ý thức tự giác của nhân viên rất lớn. Về phía lãnh đạo đòi hỏi tư duy quản lý, đánh giá nhân viên cũng thay đổi, không phải quản lý theo thời gian làm việc hàng ngày mà tập trung vào OKR, KPI và chất lượng làm việc.

Làm một việc nhỏ thật lớn

Liên quan đến việc chiến lược phát triển một startup, ông Hùng Đinh, CEO DesignBold, đồng thời là sáng lập quỹ VIC Partners - một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung hỗ trợ các startups ở giai đoạn đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á, đã đầu tư vào nhiều startup như TopCV, ColorMe, HappySkin, WisePass... có một bài chia sẻ về chiến lược phát triển của startup giai đoạn đầu khá thú vị.

VIC Partner rót vốn vào startup Communi

Các giải pháp của Communi được thiết kế để giải quyết những thách thức khi doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, mang đến trải nghiệm trò chuyện liền mạch, bảo vệ dữ liệu và tương tích với nhiều nền tảng khác nhau như: iOS, Android, Web JavaScript...

Startup Coolmate tiếp tục nhận đầu tư từ VIC Partners

Coolmate kỳ vọng sẽ đẩy nhanh mục tiêu doanh số của năm 2021, và đảm bảo tốc độ tăng trưởng nhằm IPO vào năm 2025.