Analytic
Hotline: 08887 08817

Số vụ tấn công mạng tăng 33% trong quý I

Nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã bị tội phạm mạng tấn công, đánh cắp dữ liệu, thay đổi giao diện, cướp quyền quản trị trong thời gian vừa qua.

Hệ thống VNDirect dự kiến hoạt động trở lại vào ngày 1/4

Sau một tuần không thể hoạt động do hệ thống bị tấn công bởi tổ chức quốc tế, các nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại VNDirect dự kiến sẽ có thể giao dịch trở lại từ ngày thứ Hai tới đây.

Trungnam Group chậm trả lãi lô trái phiếu 2.000 tỷ đồng

Trungnam Group cho biết đang bị ảnh hưởng rất nhiều về dòng tiền trong giai đoạn khó khăn, lãi suất các ngân hàng cho vay tăng cao từ cuối năm 2022, đầu năm 2023 làm tăng chi phí lãi vay và khiến dòng tiền ròng của công ty sụt giảm.

Biến động trong hệ sinh thái của Chủ tịch VNDirect Phạm Minh Hương

Công ty Chứng khoán VNDirect (VNDirect) vừa công bố nghị quyết của Hội đồng quản trị thông qua việc chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp đang năm giữ tại Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Đầu tư chứng khoán I.P.A (IPAAM).

VNDirect họp đại hội đồng cổ đông bất thành

Lần đầu tiên trong lịch sử niêm yết, Chứng khoán VNDirect tổ chức họp đại hội đồng cổ đông bất thành trong lần đầu.

VNDirect đầu tư bao nhiêu vào phần mềm giao dịch chứng khoán?

Theo báo cáo tài chính gần nhất, VNDirect đã đầu tư 165 tỷ đồng vào việc phát triển hệ thống phần mềm máy tính, liên quan đến hoạt động giao dịch chứng khoán.

VNDirect khó thu hơn 30 tỷ từ Bkav

Từ mức lợi nhuận sau thuế lên đến 103 tỷ đồng năm 2020, kết quả kinh doanh của Bkav Pro đã liên tục suy giảm, chỉ đạt 4,4 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong 6 tháng đầu năm 2023.

VNDirect lên kế hoạch vay 10.000 tỷ đồng từ Vietinbank

Với định hướng tập trung vào khách hàng cá nhân, việc tăng ngồn vốn là cấp thiết để VNDirect có thể khai thác “mảnh đất màu mỡ” cho vay margin, đón làn sóng nâng hạng thị trường sắp tới.

HNX ngắt kết nối tạm thời với VNDirect

Theo ghi nhận tới thời điểm 9h bắt đầu phiên sáng 25/3, hệ thống giao dịch của công ty chứng khoán này vẫn không thể truy cập.

VNDirect được duyệt tăng vốn lên 15.000 tỷ đồng

Thương vụ tăng vốn lần này của VNDirect diễn ra trong bối cảnh một loạt các công ty chứng khoán đẩy mạnh phát hành tăng vốn điều lệ để tăng năng lực tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu vốn ngày một tăng của các khách hàng giao dịch.