Analytic
Hotline: 08887 08817

HSC dự báo VNIndex sẽ lên 1.200 điểm giữa năm 2020

HSC đưa ra danh sách tới 26 mã cổ phiếu chủ lực sẽ tăng giá, dẫn dắt VnIndex đạt mốc 1.200 điểm.

Hiệu ứng tháng giêng của VNIndex

Theo một thống kê của CTCK Mirae Asset Việt Nam, trong 10 năm trở lại đây xác suất tăng điểm trong tháng 1 của thị trường chứng khoán Việt Nam là 80%, dựa trên diễn biến của VNIndex

VCBS: Thay đổi để thích nghi sẽ là tâm điểm chứng khoán 2020

Theo báo cáo phân tích của Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS), doanh nghiệp sẽ có sự phân hóa mạnh trong năm 2020 và buộc phải thích nghi để tồn tại trong bối cảnh mới.

Quy mô vốn hóa thị trường cổ phiếu niêm yết đạt 73% GDP

Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, quy mô vốn hóa của thị trường cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam đạt 4.384 nghìn tỷ đồng, tăng 11% so với năm ngoái, so với GDP năm 2019 tương đương 73%.

Đánh cồng phiên giao dịch đầu xuân, Thủ tướng nhắn nhủ thay đổi tư duy chứng khoán

Sáng 12/2, tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, đánh cồng khai trương hoạt động giao dịch chứng khoán đầu Xuân của năm “bứt phá” 2019, Thủ tướng bày tỏ mong muốn thị trường chứng khoán gần với người dân hơn, nhưng không phải bằng tư duy về một trò chơi như cách gọi “chơi chứng khoán”, mà là phương thức đầu tư an toàn, hiệu quả.

VN Index xuống dưới ngưỡng 900 điểm

Tác động từ các diễn biến tiêu cực của thị trường chứng khoán Mỹ và Châu Á, thị trường chứng khoán Việt Nam đang có một phiên giao dịch 'lao dốc'.

Cuộc đua lãi suất tác động thế nào đến thị trường chứng khoán?

Bắt đầu từ những ngân hàng nhỏ trong nhóm ngân hàng tư nhân, xu hướng tăng lãi suất huy động đã diễn ra ở cả các ngân hàng lớn trong thời gian gần đây.

Ba kịch bản của thị trường chứng khoán cuối năm 2018

Bộ phận Phân tích của Công ty chứng khoán Maybank Kim Eng nhận định, cho dù thị trường chứng khoán đã phục hồi gần đây nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro cao hơn năm 2017.

Chứng khoán Việt Nam có thể kết thúc tăng trưởng vào cuối năm 2019

Theo BVSC, vào nửa cuối năm 2019, pha tăng trưởng của thị trường cổ phiếu Việt Nam có thể kết thúc theo diễn biến của chu kỳ kinh tế.

Chứng khoán lao dốc sau khi vượt kỷ lục 11 năm

Ảnh hưởng từ các thị trường chứng khoán thế giới, VNIndex và HNXIndex đều giảm điểm mạnh khi mở cửa thị trường sáng nay.