Analytic
Hotline: 08887 08817

'Sức mạnh' của Vietcombank khi cho vay lãi suất cố định

Sau cơn sốt lãi suất ngân hàng khiến nhiều người vay tiền và doanh nghiệp điêu đứng vì lãi cao, Vietcombank đã tung ra chương trình cho vay lãi suất cố định, kỳ hạn lên tới 10 năm.

Ngân hàng quốc doanh tự tin vượt kế hoạch lợi nhuận

Dù quý I nền kinh tế khó khăn, cả Vietcombank và Vietinbank đều vượt kế hoạch lợi nhuận đề ra. Đây là tiền để để ban lãnh đạo các ngân hàng tin tưởng hoàn thành vượt kể hoạch cả năm 2023.

Vietcombank bất ngờ dự phòng 10.840 tỷ đồng tiền gửi tại ngân hàng khác

Đến cuối năm ngoái, Vietcombank cho vay các tổ chức tín dụng khác hơn 40.000 tỷ đồng và gửi tại các tổ chức tín dụng khác hơn 283.682 tỷ đồng.

Vietcombank tăng vốn lên hơn 75.000 tỷ đồng

Ngân hàng cho biết việc tăng vốn điều lệ là rất cần thiết trên cơ sở đánh giá quy mô vốn của Vietcombank so với các ngân hàng trong nước và khu vực.

Vietcombank, VietinBank và BIDV đồng loạt báo lãi

Vietcombank tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu về lợi nhuận với mức tăng trưởng 39% lợi nhuận trước thuế riêng lẻ so với năm 2021, ước tính gần 38.000 tỷ đồng.

Vietcombank giảm 1% lãi suất cho khách hàng vay vốn

Chính sách giảm lãi suất không áp dụng với các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản, vay cầm cố giấy tờ có giá... và thời gian triển khai từ 01/11/2022 đến hết 31/12/2022.

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm 3 ngân hàng Việt Nam

Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings mới đây đã nâng bậc tín nhiệm nhà phát hành nợ (IDR) dài hạn của VietinBank, Vietcombank và MB, với triển vọng tích cực.

Hai liên doanh của Vietcombank trên đất vàng TP.HCM

Vietcombank đã liên doanh với Bonday Investment (HongKong) và các đối tác trong nước để phát triển hai dự án tòa nhà văn phòng tại số 5 Công trường Mê Linh và số 35 Nguyễn Huệ. Hai liên doanh này mang về tổng lợi nhuận gần 250 tỷ đồng mỗi năm cho các cổ đông.

Trách nhiệm xã hội từ góc nhìn văn hoá doanh nghiệp

Việc thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và môi trường đang ngày càng được tính toán kỹ lưỡng, tích hợp vào chiến lược. Loại hình và chiến lược ứng xử của doanh nghiệp với xã hội khi xuất phát từ giá trị cốt lõi, từ văn hoá doanh nghiệp sẽ là nguồn gốc tạo sức mạnh tổng hợp, hướng đến những tác động mang tính bền vững cho tất cả các bên.

S&P Ratings cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Vietcombank và Eximbank

Sau khi nâng xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam lên mức BB+, S&P Ratings đã thông báo cập nhật xếp hạng tín nhiệm đối với hai ngân hàng của Việt Nam là Vietcombank và Eximbank.