Analytic
Hotline: 08887 08817

VietinBank và Manulife Việt Nam thỏa thuận hợp tác độc quyền 16 năm

Một trong những sản phẩm đầu tiên của Manulife sẽ được phân phối cho khách hàng của VietinBank là "Điểm Tựa Thịnh Vượng".

Thay đổi văn hóa ở trường đào tạo tài năng cho VietinBank

Nhờ thúc đẩy văn hóa coaching (khai vấn), các nhà lãnh đạo và quản lý ở Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực VietinBank đã chuyển đổi từ tâm thế giao việc và chỉ đạo sang đồng hành và hỗ trợ nhân viên để họ tiến bộ nhanh hơn, công tác quản lý cũng nhờ đó hiệu quả hơn.

Vì sao Vietcombank, VietinBank và BIDV chưa công bố lợi nhuận?

Thay vì công bố lợi nhuận, các ngân hàng tập trung nói về tăng trưởng tín dụng và khả năng xử lý nợ xấu. Diễn biến này phù hợp với chỉ đạo của NHNN, khi cơ quan chủ quản ngành ngân hàng đã nhiều lần lên tiếng không khuyến khích các ngân hàng tăng trưởng lợi nhuận cao, mà cần tập trung nguồn lực để tăng cường trích lập dự phòng rủi ro nợ xấu, nợ tái cơ cấu để tránh các cú sốc từ dịch bệnh có thể xảy ra trong tương lai.

Ngân hàng quốc doanh sắp trở lại đường đua?

Các ngân hàng quốc doanh được dự báo sẽ bứt tốc trở lại nhờ nhiều yếu tố hậu thuẫn như áp lực dự phòng rủi ro giảm, thu trước từ phí bảo hiểm bancassurance…

Lãi suất USD thấp giúp ngân hàng đẩy mạnh vay vốn ngoại tệ

Trong thời gian ngắn, riêng VietinBank nhận được các khoản vay hợp vốn có tổng giá trị 1,79 tỷ USD từ các tổ chức tài chính quốc tế.

Gần 3.000 tỷ đồng lãi vay chờ phân bổ của Đèo Cả

Báo cáo tài chính quý 3 của Công ty Đầu tư hạ tầng gia thông Đèo Cả ghi nhận chi phí lãi vay chưa phân bổ của công ty là gần 3.000 tỷ đồng, vượt qua vốn góp thực tế của doanh nghiệp.

Cuộc đua miễn phí chuyển tiền online nóng trở lại

Sau các ngân hàng tư nhân, Vietcombank, BIDV, Vietinbank vừa đồng loạt thông báo ngừng thu phí chuyển tiền online và duy trì dịch vụ ngân hàng số từ đầu năm 2022

VietinBank bầu thành viên HĐQT mới

Ông Lê Thanh Tùng - Trợ lý nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương vào HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tân Á Đại Thành và Vietinbank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 2/12/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu sự nâng tầm trong mối quan hệ giữa hai bên, hướng tới xây dựng quan hệ hợp tác chiến lược trong thời gian tới.

Những ngân hàng đang đổ tiền vào Thủ Thiêm

VPBank, Vietinbank, OCB, TPBank là những ngân hàng đứng sau bơm vốn cho các chủ đầu tư đang triển khai dự án bất động sản tại Khu đô thị Thủ Thiêm.