Analytic
Hotline: 08887 08817

VietinBank cùng ngành y tế chuyển đổi số toàn diện và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh

Ngày 2-3/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia đã diễn ra Hội nghị Câu lạc bộ (CLB) Giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2022. VietinBank là đại diện duy nhất ngành ngân hàng tham gia chia sẻ tại hội nghị về “Giải pháp số hóa giao dịch tài chính cho bệnh viện”.

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm 3 ngân hàng Việt Nam

Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings mới đây đã nâng bậc tín nhiệm nhà phát hành nợ (IDR) dài hạn của VietinBank, Vietcombank và MB, với triển vọng tích cực.

Thay đổi văn hóa ở trường đào tạo tài năng cho VietinBank

Nhờ thúc đẩy văn hóa coaching (khai vấn), các nhà lãnh đạo và quản lý ở Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực VietinBank đã chuyển đổi từ tâm thế giao việc và chỉ đạo sang đồng hành và hỗ trợ nhân viên để họ tiến bộ nhanh hơn, công tác quản lý cũng nhờ đó hiệu quả hơn.

Các ngân hàng nói gì về hỗ trợ lãi suất chậm?

Khó khăn trong xác định rõ đối tượng được hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31 là nguyên nhân chính khiến việc triển khai gặp nhiều khó khăn.

VietinBank và Manulife Việt Nam thỏa thuận hợp tác độc quyền 16 năm

Một trong những sản phẩm đầu tiên của Manulife sẽ được phân phối cho khách hàng của VietinBank là "Điểm Tựa Thịnh Vượng".

Cuộc đua miễn phí chuyển tiền online nóng trở lại

Sau các ngân hàng tư nhân, Vietcombank, BIDV, Vietinbank vừa đồng loạt thông báo ngừng thu phí chuyển tiền online và duy trì dịch vụ ngân hàng số từ đầu năm 2022

SCIC nghiên cứu mua cổ phần VietinBank

Tại kỳ họp ĐHĐCĐ thường niên năm nay, cổ đông VietinBank đã thông qua phương án tăng vốn thêm gần 5.700 tỷ đồng thông qua chia cổ tức bằng cổ phiếu. Lần gần nhất nhà băng này huy động vốn từ cổ đông là năm 2013.

Vì sao Vietcombank, VietinBank và BIDV chưa công bố lợi nhuận?

Thay vì công bố lợi nhuận, các ngân hàng tập trung nói về tăng trưởng tín dụng và khả năng xử lý nợ xấu. Diễn biến này phù hợp với chỉ đạo của NHNN, khi cơ quan chủ quản ngành ngân hàng đã nhiều lần lên tiếng không khuyến khích các ngân hàng tăng trưởng lợi nhuận cao, mà cần tập trung nguồn lực để tăng cường trích lập dự phòng rủi ro nợ xấu, nợ tái cơ cấu để tránh các cú sốc từ dịch bệnh có thể xảy ra trong tương lai.

Những ngân hàng đang đổ tiền vào Thủ Thiêm

VPBank, Vietinbank, OCB, TPBank là những ngân hàng đứng sau bơm vốn cho các chủ đầu tư đang triển khai dự án bất động sản tại Khu đô thị Thủ Thiêm.

Đất Xanh Miền Trung hợp tác tài chính với VietinBank phát triển dự án Regal Legend

Đánh giá tiềm năng của Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend (Quảng Bình) và uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tài trợ hàng nghìn tỷ đồng phát triển dự án này.