Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngày càng nhiều người vay ngân hàng dài hạn để mua nhà, vì sao?

Tâm lý chung của người Việt là ngại đi vay ngân hàng để mua nhà vì sợ "mất mặt" hoặc thủ tục rườm rà. Nhưng thời gian gần đây, ngày càng nhiều người mua nhà chấp nhận đi vay với thời hạn vay có thể kéo dài tới 35 năm.

Vinhomes đạt 2.540 tỷ đồng lợi nhuận trong quý I

Tổng giá trị các hợp đồng bán bất động sản ký mới và nhận đặt cọc mới trong quý 1 của Vinhomes và các dự án hợp tác kinh doanh đạt 12.079 tỷ đồng, tăng 69% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thị trường bất động sản nín thở chờ 'siêu bão' đổ bộ

Với chiến lược phát triển theo mô hình đại đô thị phong cách Singapore cùng giải pháp tài chính đột phá, VinCity được dự báo sẽ tạo sóng trên thị trường bất động sản.

Tín dụng của Techcombank phụ thuộc vào các dự án của Vingroup

Trong quý I/2019, tăng trưởng cho vay mua nhà của Techcombank tăng mạnh nhờ việc giải ngân chương trình cho vay mua nhà tại các dự án VinCity (nay là Vinhomes Sapphire) của tập đoàn Vingroup.

VinCity Gia Lâm trình làng 16 toà căn hộ đầu tiên

Tập đoàn Vingroup hôm nay chính thức ra mắt phân khu căn hộ The Park của đại đô thị VinCity Ocean Park và áp dụng tiến độ thanh toán đặc biệt cho người mua nhà.

Nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam mong hưởng lợi từ căng thẳng Mỹ - Trung

Coteccons đánh giá lợi nhuận xây dựng khu công nghiệp có tính ổn định cao hơn so với mảng xây dựng dân dụng cao cấp với tính chu kỳ rất cao, tuy nhiên tỷ suất lợi nhuận sẽ thấp hơn.

'Cửa' nào cho phân khúc căn hộ siêu nhỏ tại Việt Nam?

Thay vì chỉ đáp ứng nhu cầu của người mua nhà có thu nhập thấp như trước đây, những căn hộ siêu nhỏ hiện nay đang được xây dựng với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhằm phục vụ xu hướng sống mới của giới trẻ và những người có mức thu nhập trung bình.

Đại đô thị VinCity chuyển đổi thành Vinhomes

Công ty CP Vinhomes vừa công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Ai có thể mua được căn hộ VinCity Ocean Park?

Chủ đầu tư Vinhomes và ngân hàng Techcombank đã kết hợp đưa ra một giải pháp tài chính đột phá cho khách hàng mua căn hộ VinCity Ocean Park.

Vinhomes ra mắt khu đô thị VinCity thứ 2 tại Hà Nội

VinCity Sportia là dự án thứ hai được ra mắt tại Hà Nội trong năm 2018 của dòng thương hiệu VinCity - đại đô thị theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”.