Analytic
Hotline: 08887 08817

Wee Digital nhận vốn từ quỹ Hàn Quốc và VinaCapital

Wee Digital được biết đến là startup chuyên cung cấp những giải pháp tối ưu hóa mức độ tương tác của người dùng trong dịch vụ ngân hàng số bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo.

Vì sao VinaCapital đầu tư lớn vào bệnh viện Thu Cúc?

Đầu tư vào lĩnh vực bệnh viện tư nhân tại Việt Nam luôn được đánh giá nhiều tiềm năng nhờ nhu cầu chi tiêu y tế nhưng không ít bệnh viện gặp khó, thậm chí phá sản.

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc nhận đầu tư 26,7 triệu USD

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có 1.400 nhân viên, 230 bác sĩ và nhiều người trong số đó có từ 20 năm kinh nghiệm trở lên.

Quỹ đầu tư của VinaCapital bán ròng 73 triệu USD giá trị cổ phiếu niêm yết

Quỹ đầu tư VOF do VinaCapital quản lý đã bán bán ròng lượng cổ phiếu niêm yết trị giá 73 triệu USD, tương đương khoảng 1.600 tỷ đồng trong những tháng đầu năm.

Thị trường sữa sắp có thêm 'bigboy' sau khi IDP đổi chủ

Một công ty có liên hệ với tập đoàn hàng tiêu dùng lớn đã được chấp thuận chào mua đến 90% cổ phần của Công ty sữa Quốc tế (IDP).

M&A chia tách doanh nghiệp: 'cây đũa thần’ của chủ đầu tư bất động sản

Thông qua các hoạt động chia tách và sáp nhập doanh nghiệp, nhiều dự án bất động sản quy mô lớn trở thành các dự án thành phần quy mô nhỏ hơn và do nhiều công ty khác nhau nắm giữ.

VinaCapital dự báo VNIndex có thể tăng 10 - 15% năm tới

Các ngành ngân hàng, bán lẻ, công nghệ và bất động sản được VinaCapitat nhận định trong báo cáo về triển vọng nền kinh tế và thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam năm 2020.

Sếp VinaCapital bật mí 4 lĩnh vực hút vốn ngoại

Lãnh đạo VinaCapital cho biết nhà đầu tư nước ngoài đang để mắt đến những lĩnh vực được hưởng lợi nhiều nhất từ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Ecomobi nhận vốn từ quỹ VinaCapital Ventures

Năm 2018, Ecomobi đã giúp hơn 100 thương hiệu và trang thương mại điện tử bán khối lượng hàng hóa và dịch vụ có giá trị hơn 100 triệu USD thông qua 30.000 kênh mạng. Năm 2019, công ty có thể có tốc độ tăng trưởng gấp đôi so với năm trước.

VinaCapital Ventures đầu tư 4 triệu USD vào Rever

Được thành lập vào tháng 7/2016, Rever được biết đến là công ty công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản