Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi thế vàng của 'siêu phẩm' đầu tư đang khuynh đảo thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ

Với vị trí độc tôn, quy mô hoành tráng và những hạng mục đẳng cấp bậc nhất, Vincom Shophouse Diamond Legacy sẽ trở thành thiên đường mua sắm, vui chơi giải trí, biểu tượng thịnh vượng mới và cũng là động lực quan trọng cho sự phát triển bứt phá của thành phố Vinh (Nghệ An).

Nhà phố '2 trong 1' được săn đón tại Quảng Trị

Trong bối cảnh nhu cầu về không gian sống đẳng cấp kết hợp kinh doanh ngày càng tăng cao, phân khúc nhà phố (shophouse) “2 trong 1” càng trở thành lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư tại Quảng Trị.

Cách Vinhomes giúp cư dân làm giàu

Hiếm có nơi đâu như các dự án của Vinhomes, cư dân không chỉ được thường xuyên chăm sóc, nâng cao chất lượng sống qua các hoạt động cộng đồng sôi nổi, bổ ích mà còn được liên tục gia tăng các quyền lợi về kinh tế, dù đã nhận nhà cả thập kỷ.

Lối đi riêng của Vinhomes nhằm kiến tạo những khu đô thị xanh toàn diện

Cư dân Vinhomes sở hữu xe điện VinFast được hưởng nhiều đặc quyền vượt trội và khác biệt. Cú bắt tay của hai thương hiệu lớn trong chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh” được xem là bước đi chưa từng có để hiện thực hóa nhanh chóng mục tiêu kiến tạo các khu đô thị xanh - bền vững.

Vinhomes ra mắt câu lạc bộ khách hàng tinh hoa với nhiều chính sách đặc quyền

Việc ra mắt câu lạc bộ khách hàng tinh hoa không chỉ là hành động tri ân các khách hàng đã tin tưởng thương hiệu Vinhomes trong suốt hơn 10 năm qua, mà còn thể hiện chiến lược dẫn dắt của chủ đầu tư khi không ngừng mang tới những chính sách “độc nhất vô nhị” trong suốt hành trình khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Giới đầu tư săn đón dự án tiềm năng tại Đông Hà, Quảng Trị

Quảng Trị đang được giới đầu tư bất động sản ví như “miền đất hứa” ở khu vực miền Trung với dự án sân bay 5.800 tỷ đồng mới được khởi động, được xem là bệ phóng quý giá để bất động sản tiếp đà cất cánh.

Khách mời vỡ òa cảm xúc trước cam kết 'chăm sóc trọn đời' của Vinhomes

Câu lạc bộ Khách hàng tinh hoa Vinhomes - Vinhomes Elite Club chi hội Hải Phòng ngày 25/5 đã ra mắt tại Vinhomes Royal Island. Diễn ra trong không gian sang trọng đậm chất châu Âu của Quảng trường Royal Square, sự kiện thu hút sự quan tâm của hơn 5.000 khách hàng là cư dân, nhà đầu tư từ Hải Phòng và các tỉnh, thành phía Bắc.