Analytic
Hotline: 08887 08817

Vinhomes đạt Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards 2023

Công ty CP Vinhomes vừa được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 18. Đấy là năm thứ 9 liên tiếp, Vinhomes đạt giải thưởng BCI Asia Awards, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản có tầm ảnh hưởng dẫn đầu thị trường

Biểu tượng mới cho sự phát triển ngoạn mục của Bắc Giang đang thành hình?

Singapore có Marina Bay Sands, London có The Shard, Dubai có tháp Burj Khalifa, hay TP.HCM có Landmark 81..., đó là những biểu tượng sống không thể thiếu trong hành trình chuyển mình của những vùng đất thịnh vượng. Ở Bắc Giang, một tòa tháp cao 103m vươn lên giữa trung tâm thành phố được ví như biểu tượng mới cho sự phát triển thần tốc của “thủ phủ FDI” này.

TechnoPark Vertical Run 2023 - Chinh phục tòa nhà thông minh theo tiêu chuẩn TOP10 thế giới

Tại TechnoPark Tower - tòa nhà thông minh theo tiêu chuẩn TOP10 thế giới - ngày 21/5, hàng trăm người yêu thể thao đã cùng tham gia sự kiện chạy cầu thang bộ TechnoPark Vertical Run 2023.

Chuyên gia kinh tế: Bắc Giang là một cạnh quan trọng trong "tam giác FDI" mới phía Bắc

Cùng với Bắc Ninh và Thái Nguyên, Bắc Giang đang hội tụ nhiều yếu tố để trở thành "thủ phủ FDI" tại miền Bắc. Cơ hội đang được mở ra với nhà đầu tư vào Bắc Giang để đón trước làn sóng đầy hứa hẹn.

Vingroup tập trung chinh phục thị trường quốc tế

Năm 2023, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu dự báo chưa thể có nhiều khởi sắc, Vingroup sẽ tập trung nắm bắt những cơ hội mới ngay trong thách thức, hiện thực hóa các mục tiêu để từng bước chinh phục thị trường quốc tế.

Sống lý tưởng như người Nhật giữa lòng Hà Nội

Tòa SA5 - The Sakura (Vinhomes Smart City) là mảnh ghép chất Nhật sống động và tinh tế giữa lòng Hà Nội. Không chỉ về kiến trúc và cảnh quan, tòa SA5 còn định hình lối sống tinh tế đáng mơ ước như người Nhật.

Trải nghiệm thiên đường Malibu độc đáo giữa Vinhomes Grand Park

Glory Heights (Vinhomes Grand Park) tái hiện đầy đủ phóng khoáng, nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ thành phố biển Malibu (Mỹ), mang tới đặc quyền hưởng thụ chất sống khác biệt dành cho những chủ nhân tinh hoa.

Nhà đầu tư 'săn' căn hộ hoàn thiện phía Đông Hà Nội

Những căn hộ đã hoàn thiện luôn thu hút sự quan tâm lớn bởi không chỉ mang đến lợi ích kép mà còn hạn chế tối đa những rủi ro về pháp lý. Chính vì vậy, căn hộ hiện hữu trong các khu đô thị hiện đại có tỷ lệ lấp đầy cao luôn “cháy hàng” trong mỗi đợt mở bán.

'Rốn' hút dòng vốn FDI, Bắc Giang bứt tốc trở thành 'đất lành' của nhà đầu tư bất động sản

Từ một tỉnh thường xuyên nằm trong danh sách nghèo nhất cả nước, Bắc Giang nay đã phát triển ngoạn mục nhờ hàng tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài đổ về đây. Nguồn lực này giúp hạ tầng phát triển, thu nhập của người dân tăng lên, kéo theo là sự bứt tốc của thị trường bất động sản.

Suite Apartment: Căn hộ chế tác độc bản dành cho giới doanh nhân ưu tú

Những doanh nhân thành đạt thế hệ mới luôn tìm kiếm những sản phẩm tinh hoa độc đáo, không phải ai cũng có thể sở hữu. Ngay cả với bất động sản, chỉ những dự án sở hữu giá trị độc bản, “chạm” đúng mong đợi mới có cơ hội “lọt mắt xanh” của cư dân ưu tú.