Analytic
Hotline: 08887 08817

Kim Oanh Group vượt khó giữa bão Covid-19

Trong bối cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong 6 tháng đầu năm để làm bước đệm cho những tháng cuối năm.

Người mua sốc với căn hộ chỉ từ 1 tỷ đồng/ căn của Tecco Home

Trong khi mặt bằng giá căn hộ ở Bình Dương hiện nay đều dao động ở mức trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn, thì căn hộ dự án Tecco Home chuẩn bị tung ra thị trường có mức giá chỉ khoảng từ 1 tỷ đồng/căn.

Căn hộ Bình Dương vào cuộc đua tăng giá

Giá một số dự án căn hộ ở Bình Dương đang dần tiệm cận với mức giá ở TP. HCM.

Bước ngoặt của bất động sản Bình Dương

Hàng loạt dự án chung cư mới đang rậm rịch triển khai ở Bình Dương, mang đến một phong cách sống mới cho người dân vốn vẫn quen với mua nhà liền thổ.

Dĩ An lên thành phố, dự án nhà phố được ưa chuộng

Sở hữu 48 cụm khu công Nghiệp, cũng là tỉnh thành duy nhất có 2 thị xã, 3 thành phố tại khu vực miền Nam là Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một – Bình Dương không chỉ được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp mà còn là nơi đứng đầu cả nước về sức hút bất động sản.

Golden Future City: Giải pháp đầu tư hiệu quả cuối năm 2019

Với ưu thế về vị trí, tiềm năng sinh lời cùng hạ tầng bài bản, pháp lý rõ ràng, khu đô thị Golden Future City được xem là lời giải cho bài toán đầu tư bất động sản Bình Dương thời điểm cuối năm.

‘Phố Tây’ Bình Dương thu hút người thành đạt an cư

Là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng hiện đại và đồng bộ, nhịp sống năng động nên những năm gần đây Bình Dương thu hút đông đảo giới chuyên gia nước ngoài và người lao động từ các tỉnh thành đến lập nghiệp và an cư.

Công nghiệp bùng nổ đẩy giá bất động sản các tỉnh phía Nam

Dòng vốn đầu tư đổ vào các khu công nghiệp đang thúc đẩy nhu cầu nhà ở và mặt bằng bán lẻ ở Đồng Nai, Bình Dương và Long An, theo nhận định của công ty tư vấn bất động sản JLL.