Analytic
Hotline: 08887 08817

Chìa khóa giải quyết những nút thắt thị trường bất động sản

Mặc dù đã được nâng hạng vào nhóm các nước “bán minh bạch”, tuy nhiên thị trường bất động sản Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập. Hiện tượng “dìm giá, “đôn giá” vẫn diễn ra thường xuyên, đặc biệt là các giao dịch thứ cấp, khiến thị trường bị “bóp méo”.

Bất động sản như quả bóng bị nén chặt

Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho rằng, thị trường bất động sản như quả bóng bị nén chặt, dù bị đánh xuống do dịch bệnh nhưng sẽ luôn bật mạnh mẽ trở lại.

Cơ hội đầu tư 'không thể bỏ lỡ' tại Phú Yên

Với việc sở hữu những lợi thế đắt giá, pháp lý rõ ràng, giá cực kỳ “mềm” nên ngay khi ra mắt, đất nền khu đô thị Vịnh Xuân Đài tạo ra sức hút trên thị trường bất động sản.

Nova Group từng bước hoàn thiện hệ sinh thái

Sau tái cấu trúc, Tập đoàn Novaland là trọng tâm của hệ sinh thái Nova Group. Nova Service Group, Nova Consumer Group sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm nhằm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản thuộc tập đoàn.

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi kép nhờ sóng đầu tư hạ tầng và khu công nghiệp đổ bộ

Nhận định của các chuyên gia, tính thanh khoản của bất động sản được đảm bảo khi khu vực đó đón làn sóng hạ tầng và công nghiệp mạnh mẽ. Cần Giuộc đang là thị trường tiềm năng mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư về sản phẩm đầu tư bền vững và an toàn.

Phát Đạt hoàn thành vượt mức các mục tiêu kinh doanh

Khép lại năm 2020, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán: PDR) đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất độn sản sau khi hoàn thành vượt mức các mục tiêu kinh doanh và cam kết tài chính năm 2020.

Phó thống đốc NHNN: “Có thể tiếp tục giảm lãi suất trong thời gian tới”

Tất cả các mức lãi suất của Việt Nam hiện nay thấp hơn mức bình quân của các nước thuộc ASEAN+4.

Điều chỉnh kịch bản tăng trưởng kinh tế 2021, cảnh báo bong bóng chứng khoán, bất động sản

Bộ Kế hoạch và đầu tư cảnh báo nguồn vốn tập trung vào một số lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro hơn là để phục vụ mở rộng sản xuất, kinh doanh. Trong đó có xu hướng đầu tư vào thị trường bất động sản với các cơn sốt đất đất và thổi giá của đối tượng môi giới.

Dat Xanh Services giảm doanh thu và lợi nhuận trước đợt IPO

Tập đoàn Đất Xanh đã công bố chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) công ty con là Dat Xanh Services, doanh nghiệp môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam chuẩn, với mức giá chào bán là 32.000 đồng/ cổ phần.

Phát Đạt phát triển thành tập đoàn đa ngành

Từ ngành nghề cốt lõi là bất động sản dân dụng, Công ty CP phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán: PDR - HOSE) đã tiến tới quy mô tập đoàn với việc mở rộng đầu tư sang mảng bất động sản công nghiệp và năng lượng tái tạo.