Becamex IDC đưa toàn nhà WTC Tower vào hoạt động

Thiên Ân - 12:50, 08/03/2023

TheLEADERTổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower toạ lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương dự kiến sẽ được Becamex IDC đưa vào hoạt động trong quý I năm 2023.

Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower do Tổng công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư. Tổng thể tòa nhà mang phong cách thiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng, hướng đến “tòa nhà xanh” thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng là điểm nhấn độc đáo tại đại lộ Hùng Vương.

Với thế mạnh về vị trí kết nối chiến lược “tâm điểm” của 5 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm giữa thủ phủ công nghiệp của Bình Dương được bao quanh bởi 29 khu công nghiệp, hơn 1.100 nhà máy, hơn 300.000 lao động.

Becamex IDC đưa toàn nhà WTC Tower vào hoạt động
Toà nhà WTC Tower dự kiến được chủ đầu tư Becamex IDC đưa vào hoạt động trong quý I năm 2023

Khi đi vào hoạt động WTC Tower hứa hẹn sẽ là biểu tượng giao thương kinh tế sầm uất bậc nhất khu vực, địa điểm tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại quốc tế về các lĩnh vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực nói chung.

WTC Tower sẽ góp phần rất lớn giải quyết các vấn đề thiếu hụt không gian triển lãm hiện đại tại Việt Nam, trở thành điểm hẹn để các nhà đầu tư và đối tác quốc tế tiếp cận chuỗi cung ứng địa phương.Đồng thời mở ra cơ hội kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút các đối tác và nhà đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của ngành triển lãm quốc tế, đặc biệt là ngành triển lãm công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Việc xây dựng WTC Tower thuộc chuỗi dịch vụ của thành phố mới Bình Dương không chỉ hoàn thiện chuỗi tiện ích phục vụ khách thuê, cư dân khu vực mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp từ giai đoạn khởi nghiệp đến phát triển, trở thành động lực kích thích giao thương thu hút nhà đầu tư tìm đến đây phát triển kinh doanh.

Từ đó, WTC Tower tạo ra nguồn việc làm đa dạng và ổn định cho cư dân địa phương và thu hút lao động chất lượng cao về đây làm việc và sinh sống, hình thành nên những cộng đồng tri thức trong tương lai. WTC Tower dành hơn 1.000m2 “văn phòng chia sẻ” được đầu tư chỉn chu mong muốn hỗ trợ cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Nhiều doanh nghiệp thành công sẽ góp phần tạo nhiều việc làm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực Đông Nam Bộ. Có thể nói, sự xuất hiện của WTC Tower tại Bình Dương đã và đang nâng tầm cơ sở hạ tầng, giúp thành phố mới nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung sánh vai với quốc tế, xứng tầm là một nơi giao thương phồn thịnh bậc nhất tại Việt Nam.

WTC Tower đã ký kết hợp tác cùng các đối tác góp phần hoàn chỉnh hệ sinh thái trước thềm đi vào hoạt động. Trong đó, có sự hợp tác của các thương hiệu F&B hàng đầu như Highland Coffee, GS25, Phở Sâm Ngọc Linh, The Cup Coffee và Ro Plus. Cùng một số doanh nghiệp lớn đang hoạt động trên địa bàn, các hiệp hội doanh nghiệp, True & Fair Bookkeeping,...

Song song đó, WTC Tower cũng ký kết hợp tác với các đơn vị môi giới chiến lược như VNTT, CBRE, Vietcombank Bình Dương, Home Next, Nam Phát ICD, Colliers, Tam Hòa Lộc,... góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển dịch vụ chất lượng cao của thành phố mới Bình Dương nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung.

Đại diện VIP Group, một đối tác sẽc thuê văn phòng tại toà nhà cho biết, với những giá trị mà tòa nhà văn phòng WTC Tower hứa hẹn mang lại,và vị trí trọng tâm chiến lược giúp kết nối VSIP I, II và III thuận tiện hơn.

Do đó ban tổng giám đốc VIP Group đã quyết định thuê và chuyển văn phòng trụ sở chính sang trụ sở làm việc mới với tổng diện tích dự kiến 4.000m2 tại tòa nhà văn phòng WTC.

VSIP Group mong muốn mang đến môi trường làm việc hiện đại, năng động, mang tính đột phá trong tư duy dành cho cán bộ, công nhân viên của công ty. Văn phòng mới dự kiến sẽ sớm được triển khai và đưa vào sử dụng trong năm nay.

Toà nhà WTC Tower gồm 30 tầng cao và 1 tầng hầm dự kiến sẽ được Becamex IDC đưa vào hoạt động trong quý I năm 2023.