CapitaLand tri ân nhà giáo tại ba trường Hope Schools

Han Sovy - 22:24, 22/11/2018

TheLEADERNhân viên CapitaLand đến thăm các trường để làm thiện nguyện và vui chơi cùng hơn 1.000 em học sinh.

CapitaLand tri ân nhà giáo tại ba trường Hope Schools
Bên cạnh cấp học bổng, CapitaLand Việt Nam còn hỗ trợ dụng cụ dạy và học

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày Tình nguyện CapitaLand, nhân viên CapitaLand Việt Nam đã cùng với học sinh và thầy cô từ ba trường Thạnh Phước CapitaLand Hope (tỉnh Long An), Năng Yên CapitaLand Hope (tỉnh Phú Thọ) và Mầm Non Lệ Xá CapitaLand Hope (tỉnh Hưng Yên) thực hiện sự kiện cộng đồng vì trẻ em lớn nhất trong tháng 11.

Với sự hỗ trợ của quĩ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), một nhánh chuyên về từ thiện của tập đoàn CapitaLand, khoảng 1.000 em học sinh nhận được sự giúp đỡ từ chương trình này, thông qua việc tập trung vào hỗ trợ các nhu cầu về học tập cho nhà trường, cung cấp các dụng cụ dạy học cho giáo viên và cặp sách cho học sinh. 

Năm nay cũng là năm thứ ba liên tiếp CapitaLand cấp học bổng trị giá tổng cộng 100 triệu đồng cho toàn bộ học sinh lớp 5 của các trường Hope Schools. Công ty mong muốn hỗ trợ các em học sinh cuối cấp để các em có thể học tốt và đủ điều kiện lên tiếp cấp hai. Năm ngoái, với sự hỗ trợ về học bổng này, tất các các em học sinh lớp 5 của trường Hope School đều hoàn thành tốt năm học cuối và lên tiếp cấp 2.

Cô Lê Thị Kim Loan, Hiệu trưởng trường Thạnh Phước CapitaLand Hope chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của CapitaLand Việt Nam trong việc luôn đồng hành cùng thầy và trò trường chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau cho tương lai tươi sáng của các em học sinh trong khu vực.”

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “Việt Nam là thị trường trọng điểm của tập đoàn CapitaLand, chúng tôi không chỉ cam kết đóng góp vào sự phát triển về kinh tế mà còn nỗ lực làm công tác thiện nguyện thông qua quĩ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation của tập đoàn" 

Theo đó, xây trường học là một hoạt động thuộc chuỗi chương trình CapitaLand Hope Schools, bên cạnh cấp học bổng và hỗ trợ dụng cụ dạy và học cho thầy trò với hy vọng một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng. 

"Chúng tôi còn dành sự quan tâm đến các em qua những chuyến viếng thăm thường xuyên, đưa nhân viên trong nước và nhân viên quốc tế ở khắp nơi thuộc tập đoàn CapitaLand về các trường làm công tác thiện nguyện. 

Thông qua những chương trình thiện nguyện như Ngày Thiện nguyện CapitaLand, chúng tôi muốn nâng cao tinh thần tình nguyện và mong các em học sinh được truyền cảm hứng để mai sau, chính các em sẽ là người giúp lại cho cộng đồng tùy theo sức của mình”, ông Chen Lian Pang cho biết thêm.

Ngoài việc xây trường CapitaLand Hope Schools, CapitaLand Việt Nam và Ascott còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện khác như hiến máu nhân đạo, trồng cây gây rừng, đạp xe ủng hộ môi trường, tặng các em thiếu may mắn một ngày dã ngoại.