Chính thức mở bán Apple Watch phiên bản mới nhất

Việt Hưng - 08:41, 23/10/2023

TheLEADERLà điểm đến công nghệ hàng đầu trong tâm trí khách hàng, FPT Shop luôn tiên phong trao đến tay người dùng những sản phẩm Apple mới một cách nhanh chóng với nhiều ưu đãi đi kèm dịch vụ tốt nhất.

Trong dịp 20/10, FPT Shop đã mở bán Apple Watch phiên bản mới nhất của Apple với nhiều ưu đãi thiết thực. Khách hàng chọn mua Apple Watch Series 9, Ultra 2 sẽ được giảm đến 1.000.000 đồng, giá ưu đãi còn từ 10,39 triệu đồng.

"Năm nay, sản phẩm có phiên bản màu hồng mới rất đẹp giống với màu trên iPhone 15, 15 Plus, hứa hẹn là quà tặng tuyệt vời dành cho phái nữ”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Thương mại FPT Shop & F.Studio by FPT chia sẻ.

Apple Watch Series 9 sở hữu bộ xử lý S9 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng trải nghiệm mở ứng dụng nhanh hơn cùng các tính năng độc đáo. Sản phẩm được tích hợp CPU lõi kép mới có 5,6 tỷ bóng bán dẫn, nhiều hơn 60% và GPU cũng nhanh hơn 30% so với phiên bản tiền nhiệm.

Mặt khác, Apple cũng mang đến những cải tiến về màn hình cho Apple Watch Series 9 để cải thiện trải nghiệm người dùng, khi tích hợp cho máy độ sáng lên tới 2.000 nit, gấp đôi so với Series 8.

Chính thức mở bán Apple Watch phiên bản mới nhất
Chính thức mở bán Apple Watch phiên bản mới nhất

Cùng với bộ xử lý mới, mạnh mẽ hơn, trên dòng sản phẩm mới, người dùng điều khiển một số tính năng phổ biến chỉ bằng một tay và không cần chạm vào màn hình.

Đồng thời, có thể sử dụng Siri mà không cần mạng, giúp duy trì tập luyện hoặc đặt hẹn giờ. Cùng với đó, Apple Watch Series 9 sẽ giúp theo dõi và hiểu rõ sức khỏe tim mạch, giấc ngủ, đo lượng oxy trong máu, trạng thái tinh thần…

Trong khi đó, Apple Watch Ultra 2 sở hữu vỏ titan nhẹ, bền chắc có khả năng chống ăn mòn, được thiết kế nhô lên để bảo vệ mặt kính sapphire khỏi các tác động từ cạnh. Màn hình 3.000 nit, giúp bạn dễ dàng quan sát thông tin dưới ánh sáng mặt trời gay gắt.

Sản phẩm có nhiều tính năng cho người dùng yêu thích hoạt động thể chất như chế độ Ultra Tracking, GPS băng tần kép, máy đo độ cao, cảm biến đo độ sâu, hỗ trợ lặn… Dung lượng pin cho phép sản phẩm hoạt động liên tục 36 tiếng ở chế độ thường hoặc 72 tiếng ở chế độ năng lượng thấp, đến 17 giờ khi sử dụng để tập luyện.