Analytic
Hotline: 08887 08817

Tương lai đầy chông gai của ngành khách sạn

Ngay cả khi các đường bay thương mại quốc tế được kết nối trở lại với một số quốc gia, ngành du lịch và khách sạn cũng không nên quá kỳ vọng vào sự phục hồi ngay lập tức từ thị trường khách quốc tế.

Tìm tia sáng giữa mây đen ở một doanh nghiệp du lịch

Dù hoạt động trong lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng với tinh thần lạc quan và tinh thần sẵn sàng chuẩn bị, ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư thương mại dịch vụ du lịch Đất Việt luôn nắm bắt được cơ hội trong nguy nan để vượt qua khủng hoảng.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết mở ra nhiều cơ hội vàng từng bị bỏ lỡ

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây là công trình hết sức quan trọng, cần phải được triển khai quyết liệt và đồng bộ, không phải vì thành tích mà vì trách nhiệm, do đã chậm tiến độ hơn 10 năm qua.

Startup du lịch xoay sở thế nào trong đại dịch?

Khi khủng hoảng xảy ra, startup du lịch buộc phải tìm con đường mới, mô hình mới. Không thể phục vụ theo cách cũ mà cần tạo ra giá trị mới cho xã hội

Kích cầu du lịch lần hai: Quân bài giảm giá đã không còn phù hợp

Nhiều ý kiến cho rằng, để kích cầu du lịch lần hai, các doanh nghiệp không nên quá băn khoăn về giá mà cần cố gắng mang đến cho khách hàng sự an toàn và chất lượng dịch vụ.

'Lãnh đạo cũng là công dân bình thường'

Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan vừa được điều động và bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

MSB hoàn 500.000 đồng cho chủ thẻ quốc tế bay thẳng Côn Đảo

MSB triển khai ưu đãi hoàn tiền 500.000 đồng và tặng mã giảm 5% giá vé cho chủ thẻ quốc tế khi thanh toán trực tuyến vé bay Côn Đảo tại website Bamboo Airways.

Tắc doanh thu, nhiều doanh nghiệp du lịch hết khả năng trả lãi vay

Lượng khách du lịch ảm đạm, công suất phòng thấp đáng kể vì dịch Covid-19 đã đẩy nhiều doanh nghiệp vào tình trạng không còn khả năng trả lãi vay ngân hàng.

Du lịch miền Trung sau đợt Covid-19 thứ hai: Khó chồng khó

Sau khi làn sóng Covid-19 thứ hai tràn qua kéo lùi nhiều nỗ lực phục hồi trước đó, du lịch miền Trung giờ đây càng thêm khó khăn trong quá trình tái khởi động khi bắt đầu bước vào mùa mưa bão.

Băn khoăn bài toán mở cửa hàng không quốc tế

Theo TS. Lương Hoài Nam, nếu mở cửa hàng không quốc tế quá thận trọng, Việt Nam sẽ bỏ qua cơ hội lớn để hồi phục ngành hàng không, du lịch và phát triển kinh tế.