Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp sản xuất tìm đường chuyển đổi năng lượng xanh

Chuyên gia FPT Digital tin rằng, năng lượng xanh sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam đạt mục tiêu kép, vừa nâng tầm năng lực cạnh tranh, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn của các bên liên quan đối với doanh nghiệp sản xuất.

Quản trị TP.HCM bằng trí tuệ nhân tạo

Thành tựu của mô hình chuyển đổi số tại Busan và Singapore là những bài học kinh nghiệm thực tế giúp TP.HCM hoạch định kế hoạch chiến lược phát triển đô thị thông minh dựa trên làn sóng trí tuệ nhân tạo.

Bảo hiểm Petrolimex tăng tốc chuyển đổi số toàn diện

Sau khi đã thành công tái cơ cấu mô hình tổ chức, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đang chuẩn bị tăng tốc triển khai các bước trong lộ trình chuyển đổi số giai đoạn 2023-2028.

Tương lai chỉ số ESG chính là sức khỏe tài chính doanh nghiệp

Theo một số nghiên cứu quốc tế, giữa ESG và các chỉ số tài chính trong doanh nghiệp đang hình thành một mối liên kết chặt chẽ, mà ở đó các doanh nghiệp có chỉ số ESG tốt có thể gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro, và tăng giá cổ phiếu.

Bất động sản khu công nghiệp bắt nhịp chuyển đổi xanh

Nhiều nhà đầu tư bất động sản công nghiệp đang dồn trọng tâm phát triển khu công nghiệp xanh, thông minh với tiêu chuẩn khắt khe về môi trường, cơ sở vật chất, tiện ích đô thị... để hút dự án xanh.

FPT lập công ty mới chinh phục thị trường chuyển đổi số

Đây là công ty thành viên thứ 9 của Tập đoàn FPT, được thành lập với mục đích hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số của FPT cho các khách hàng doanh nghiệp.

Nút thắt của 90% doanh nghiệp dệt may Việt Nam

Các số liệu nghiên cứu hiện nay chỉ ra rằng, mức độ sẵn sàng cho chuyển đổi số của các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đang thấp nhất, dù mức độ tham gia chuỗi giá trị toàn cầu lớn và là ngành chủ lực với tỷ lệ xuất khẩu cao.

Chuyển đổi số song hành chuyển đổi xanh: Kinh nghiệm quốc tế

Chuyển đổi số và chuyển đổi xanh là hai xu hướng song hành, hỗ trợ lẫn nhau, tạo nên động lực phát triển bền vững cho nền kinh tế số.