‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM

Hứa Phương - 12:28, 18/05/2019

TheLEADERNhững giải pháp về không gian sống, thiết kế mới phù hợp với phong cách người dùng với mục đích tăng giá trị cho đồ gỗ nội thất Việt Nam đã được các doanh nghiệp trình làng tại triển lãm ở TP. HCM.

‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM
Phong cách khá lạ, cách trình bày mới mẻ, đặc biệt là những thiết kế mới phù hợp với từng phân khúc...là những gì có thể tìm thấy ở triển lãm Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam đang điễn ra ở TP.HCM.
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 1
Ông Nguyễn Chánh Phương, Phó Chủ tịch, Tổng thư kí Hawa - đơn vị đứng ra tổ chức cho biết, Vifa GU không đơn thuần là triển lãm, hội chợ mà là một festival của những người sáng tạo, ban tổ chức thiết kế rất nhiều các hoạt động bên lề, chủ yếu tập trung cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, dành cho khách tham quan thực sự quan tâm đến phong cách sống của người Việt.
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 2
Tất cả các hoạt động đều hướng đến về "gu" sống, "gu" ở của mình. Khi người dùng nhận biết được nhu cầu, phong cách của mình thì doanh nghiệp sẽ có lợi.
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 3
“Doanh nghiệp sẽ mang đến những thiết kế mới, ấn tượng của mình để khách tham quan, các nhà thiết kế có thể nắm bắt và sau đó, chuyển đến cho khách hàng của mình thông qua những dự án," ông Nguyễn Quốc Khanh, Chủ tịch Hawa cho biết
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 4
Do nắm được thông điệp Hawa nên doanh nghiệp nội thất đã “tiết lộ” những điểm mới, thiết kế mới rất bắt mắt.
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 5
Điển hình như công ty LQ International đã đem cả đại dương bằng điểm nhấn là hình tượng con cá voi vào phần thiết kế của mình qua không gian của Urban Garden.
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 6
Không chỉ có vậy, đây là một không gian xanh mướt với những chiếc ghế được làm từ sợi nhựa giả mây, tạo cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng.
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 7
Ông Trần Ngân, Giám đốc LQ International chia sẻ, đây là mẫu nhắm đến là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng như khách sạn hạng sang, khu nghỉ dưỡng ven biển.
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 8
Có lẽ thiết kế độc đáo, bắt mắt nên CEO của LQ International Trần Ngân (bên trái) liên tục phải tiếp những vị khách vào tìm hiểu.
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 9
Ngoài phân khúc cao cấp, nhiều thiết kế nhắm đến những gia đình trẻ...
‘Gu’ Việt trong triển lãm phong cách nội thất ở TP.HCM 10
Hay phong cách cổ điển.