Analytic
Hotline: 08887 08817

Thagrico có thể niêm yết và trở thành công ty nông nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán

Sau khi trở thành công ty mẹ của HAGL Agrico và mua lại một loạt công ty nông nghiệp, Thagrico đang có khoảng 84.000 ha đất vườn cây các loại.

HAGL Agrico phát hành cổ phiếu để hoán đổi nợ

Nếu các phương án chào bán cổ phiếu được thực hiện thành công, tỷ lệ sở hữu của nhóm Hoàng Anh Gia Lai tại HAGL Agrico sẽ giảm xuống còn khoảng 24,3%.

Hoàng Anh Gia Lai giảm lỗ đáng kể sau tái cơ cấu

Lũy kế 6 tháng, Tập đoàn HAGL lỗ sau thuế 132 tỷ đồng, cải thiện mạnh so với con số 706 tỷ nửa đầu năm ngoái nhờ giảm gánh nặng chi phí lãi vay.

Hoàng Anh Gia Lai lỗ ròng 1.609 tỷ đồng

Năm 2019 là năm HAGL tiến hành tái cơ cấu mạnh mẽ dưới sự hỗ trợ của Thaco Group, kéo theo đó là sự chuyển đổi lớn về cơ cấu doanh thu cũng như lợi nhuận.

Hoàng Anh Gia Lai xuất khẩu chuối sang Trung Quốc

Công ty Hoàng Anh Gia Lai Agrico (HAGL Agrico), công con trong lĩnh vực nông nghiệp của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai vừa chính thức ra mắt cơ sở đóng gói và bắt đầu vận chuyển chuối tươi sang Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu tăng nhanh tại thị trường này.

Hoàng Anh Gia Lai Agrico báo lỗ gần nghìn tỷ

Chi phí cho hoạt động tái cơ cấu, chuyển đổi từ cọ dầu, cao su sang cây ăn trái; loại bỏ những mảng đầu tư kém hiệu quả và hứng chịu ngập lụt khiến HAGL Agrico lỗ lớn.

Nước lũ nhấn chìm 1.500 ha cây ăn trái của Hoàng Anh Gia Lai

Công ty Hoàng Anh Attapeu hiện đang tích cực triển khai các biện pháp khắc phục vườn cây sau lũ.

Lợi nhuận của Hoàng Anh Gia Lai giảm sâu trước mùa thu hoạch trái cây

HAGL cho biết biết diện tích trồng chuối đang trong giai đoạn thu hoạch kể từ lúc THACO rót vốn do đó doanh thu suy giảm và ảnh hưởng đến lợi nhuận quý 1.