Hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram

Hứa Phương - 11:19, 17/09/2020

TheLEADERSau hơn một năm giới thiệu ra thị trường, phân kỳ The Tropicana thuộc Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram được phát triển bởi Tập đoàn Novaland đang dần hình thành.

Tọa lạc trên cung đường biển trải dài từ Lộc An đến Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu) với tổng diện tích khoảng 1.000 ha, NovaWorld Ho Tram được ví như "viên ngọc thô" đang dần lộ diện. Ở đó không chỉ có bãi biển xanh, bờ cát trắng mịn màng mà còn có thảm thực vật nguyên sơ, không khí trong lành thuần khiết.

Dựa trên điều kiện sẵn có, nhà phát triển dự án đã quyết định thổi hồn "nhiệt đới" phóng khoáng, gần gũi thiên nhiên vào từng sản phẩm second home (ngôi nhà thứ hai). 

Phân kỳ đầu tiên của dự án được giới thiệu ra thị trường có tên The Tropicana và chia thành ba phân khu: mặt tiền bãi biển 25ha, khu biệt thự đồi 20ha và làng chủ đề 55ha.

Sau hơn một năm ra mắt, hình hài phân kỳ đầu tiên của một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đang từng bước được hình thành.

10 căn shophouse (nhà phố thương mại) mẫu đã hoàn thành và bắt đầu đưa vào vận hành trong tháng 9/2020. Trong đó, Saigon Casa Café Ho Tram vừa chính thức khai trương vào ngày 10/9/2020.

Dự kiến đến quý II năm 2021, dãy shophouse dọc trục đường ven biển sẽ được bàn giao và đưa vào vận hành.

Với phân khu mặt tiền bãi biển, khu biệt thự gồm biệt thự trước biển và biệt thự vườn có hướng nhìn ra biển đã hoàn thành khối nhà, hạ tầng đang được thi công. Và hơn 100 căn biệt thự biển đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao, đưa vào sử dụng vào quý II năm 2021.

Tất cả các thiết kế của phân kỳ The Tropicana đều tuân thủ chủ đề "khu rừng nhiệt đới" với nguồn vật liệu sẵn có tại địa phương như đá tự nhiên, ốp gỗ và xi măng.

Hồ bơi nước mặn Ocean Pool 5000m2 đã hoàn thành phần bê tông tạo hình, đang trong công tác hoàn thiện các tiện ích xung quanh.

Khu biệt thự trên đồi với một bên là dãy biệt thự dọc sườn dốc phóng tầm nhìn về phía biển và một bên là chuỗi biệt thự hướng về không gian xanh của khu rừng nguyên sinh đang được gấp rút thi công. Đặc biệt, điểm nhấn của khu này là hồ cảnh quan 20,000m2 đã cơ bản được hoàn thành.

Công viên giải trí Tropicana Park khởi công vào tháng 6/2020, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động từ tháng 4/2021.

Ngoài ra, phân khu rộng 55 ha, với ba ngôi làng với chủ đề đặc biệt, được bao quanh bởi hệ thống kênh chèo thuyền kayak và hồ lagoon cũng đang được thi công. Trục đường chính đi qua dự án chuẩn bị được nâng cấp, mở rộng từ 8m hiện hữu lên 42m. Việc nâng cấp mở rộng dự kiến được hoàn thành trong tháng 12/2020.

Không gian yên bình, riêng tư nhưng vẫn tiện nghi, hiện đại là yếu tố được chăm chút để các phân khu không chỉ hút mắt mà còn là điểm đến mang giá trị gia tăng vững bền xuyên thế hệ. 

Hình ảnh do TheLEADER.vn ghi lại.

‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram
Sau hơn một năm “ra mắt”, hình hài phân kỳ đầu tiên The Tropicana có diện tích khoảng 100ha của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram đang từng bước được hình thành.
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 1
Trong đó phân khu mặt tiền bãi biển rộng khoảng 25ha
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 2
Tiện ích xung quanh khu biệt thự biển đang được xây dựng
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 3
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 4
Hiện khu villa gồm biệt thự trước biển và biệt thự vườn có hướng nhìn ra biển đã hoàn thành khối nhà, hạ tầng đang được thi công.
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 5
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 6
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 7
Điểm đặc biệt trong kiến trúc second home The Tropicana là phần mái nhà có thiết kế dốc, màu tối, hòa vào toàn bộ cảnh quan
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 8
Thiết kế của phân kỳ The Tropicana đều tuân thủ chủ đề "khu rừng nhiệt đới" với nguồn vật liệu sẵn có tại địa phương như đá tự nhiên, ốp gỗ và xi măng
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 9
Hồ bơi nước mặn Ocean Pool 5000m2 đã hoàn thành phần bê tông tạo hình, đang trong công tác hoàn thiện các tiện ích xung quanh
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 10
Bờ kè ven biển đã hoàn thiện
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 11
Khu biệt thự biển dự kiến được bàn giao và đưa vào sử dụng quý 2, năm 2021
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 12
Nổi bật là khu shophouse nằm hai bên tuyến đường đi qua dự án. Hiện 10 căn shophouse mẫu đã hoàn thành và bắt đầu đưa vào vận hành trong tháng 9/2020
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 13
Trong đó, Saigon Casa Café Ho Tram vừa chính thức khai trương vào ngày 10/9/2020
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 14
Dự kiến đến quý II năm 2021, dãy shophouse dọc trục đường ven biển rộng 48m sẽ được bàn giao và đưa vào vận hành.
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 15
Khu biệt thự trên đồi với một bên là dãy biệt thự dọc sườn dốc phóng tầm nhìn về phía biển và một bên là chuỗi biệt thự hướng về không gian xanh của khu rừng nguyên sinh đang được gấp rút thi công.
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 16
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 17
Hồ cảnh quan 20,000m2 đã cơ bản được hoàn thành
‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram 18
Ngoài ra, phân khu rộng 55 ha, với ba ngôi làng với chủ đề đặc biệt, được bao quanh bởi hệ thống kênh chèo thuyền kayak và hồ lagoon cũng đang được thi công.