Năm 2023, Công ty TNHH Bayer Việt Nam đã triển khai chương trình hợp tác công tư tại Đắk Nông. Những nội dung hợp tác đã và đang được các bên xúc tiến nhằm hướng đến mục tiêu phát triển nền nông nghiệp địa phương bền vững, nâng cao thu nhập cho nông hộ.
Anh La Đặng Thành Nhân – Tổng giám đốc của Công ty bất động sản Thắng Lợi Tây Nguyên chính thức nhận được danh hiệu “Top 20 Doanh nhân trẻ truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam năm 2023” do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng vào ngày 24/6 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Thủ đô Hà Nội.
Kéo rèm cửa sổ lên là thấy cảnh quan đẹp như đang trong resort. Mở cửa bước xuống thềm nhà là được hòa ngay vào nhịp sống sôi động như ở “thiên đường nghỉ dưỡng” phía Tây bán cầu. Đây sẽ là một phần cuộc sống của những chủ sở hữu căn hộ tại tòa GS1, phân khu Miami trong đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Sau khi được Hội đồng Đạo Đức chấp thuận, hôm nay (29/8), Hội đồng Tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc, nguyên liệu làm thuốc sẽ xem xét hồ sơ xin cấp giấy đăng ký lưu hành của Nanocovax do Nanogen phát triển.
Trong bối cảnh dịch bệnh, nhu cầu làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng dài ngày, chăm sóc sức khỏe và cá nhân hóa không gian sống khiến ngôi nhà thứ hai (second home) ở Phú Quốc đang là từ khóa hot nhất trên thị trường địa ốc.
Hàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp, sống hết mình với sự lớn mạnh của Cen. Họ gắn bó và yêu tập đoàn không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động văn hóa đặc sắc, riêng biệt cùng những chế độ đãi ngộ có 1-0-2.
Theo PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, Thanh Hóa đang đứng trước cơ hội cất cánh trỗi dậy mạnh mẽ nhờ tầm nhìn chiến lược có sức thuyết phục, và sự góp mặt của những “đại bàng” Việt.