Hội thảo về năng lực thích ứng linh hoạt trong thời đại số hóa

12:00, 24/04/2020

TheLEADERHội thảo dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao quan tâm tới những ảnh hưởng của tiến trình số hoá đến môi trường kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, quản trị chiến lược và đặc biệt là khả năng thích ứng của doanh nghiệp trước những sự thay đổi và biến động của thị trường.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm - Dale Carnegie Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo định hướng lãnh đạo “Năng lực cạnh tranh mới trong thời đại số - Thích ứng linh hoạt” vào ngày 4/6/2020 tại tòa nhà Emerald Central, số 69-71 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP. HCM.

Theo Dale Carnegie, dịch Covid-19 là một dẫn chứng rõ nét cho những thay đổi bất ngờ, không dự tính, nhất là trong bối cảnh chuyển đổi số đang thống trị nhiều lĩnh vực ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Việc thay đổi thói quen tư duy, làm việc và tiêu dùng của con người và trên hết là năng lực thích ứng linh hoạt bắt đầu được nhìn nhận lại và trở thành chiến lược khẩn thiết.

Theo đó, hội thảo sẽ nhằm cập nhật thông tin, nâng cao nhận thức của các lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam về tầm quan trọng của năng lực thích ứng linh hoạt trong doanh nghiệp, chỉ ra những rào cản khiến doanh nghiệp chưa thể thích ứng linh hoạt cũng như hiến kế, đề xuất các giải pháp thực tiễn giúp doanh nghiệp thích ứng linh hoạt hơn trong kỷ nguyên số.

Cụ thể, hội thảo sẽ tập trung trình bày các vấn đề có liên quan trực tiếp đến khả năng thích ứng của doanh nghiệp trong thời đại số, tiêu biểu như công bố các báo cáo về tác động của kỷ nguyên số đến vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp đồng thời đưa ra các nhận định để giúp doanh nghiệp nắm bắt nhanh thông tin; công bố kết quả báo cáo cho thấy nền tảng để doanh nghiệp thích ứng linh hoạt với những chuyển đổi trong kỷ nguyên số chính là con người.

Dựa trên các kết quả và nhận định từ báo cáo, hội thảo cũng sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể để nâng cao năng lực thích ứng linh hoạt từ khía cạnh con người (nhân lực) để doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng thực tế.

Hội thảo được dẫn dắt bởi bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dale Carnegie Việt Nam, chuyên gia tư vấn chiến lược và cố vấn thực tiễn về quản trị kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, đào tạo và phát triển các năng lực cốt lõi cho các nhà quản lý, lãnh đạo. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.