Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn bất động sản mới nổi huy động 8.000 tỷ đồng trái phiếu

Tài sản đảm bảo cho nhiều lô trái phiếu của tập đoàn bất động sản trên là các dự án bất động sản như dự án tại Hạ Long và Quảng Nam.

Golden Gate huy động 700 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Số tiền thu được từ đợt phát hành nhằm thực hiện các dự án đầu tư và tăng quy mô vốn hoạt động của Golden Gate.

BIDGroup huy động trăm tỷ đồng trái phiếu cho dự án BT Thái Bình

Trước khi huy động 200 tỷ đồng trái phiếu, BIDGroup đã thế chấp một phần dự án tại Ngân hàng TMCP Bảo Việt, đồng thời thế chấp 71,43% vốn góp của Công ty TNHH Địa Ốc Eden Garden, công ty con của BIDGroup và cũng là đơn vị triển khai dự án.

Xuân Thiện huy động hơn 10.000 tỷ đồng trái phiếu đầu tư điện mặt trời

Các công ty liên quan đến Tập đoàn Xuân Thiện đã liên tục huy động hơn 10.000 tỷ đồng để đầu tư vào Tổ hợp Dự án nhà máy điện mặt trời Xuân Thiện – Ea Súp tại DakLak và Dự án điện mặt trời Xuân Thiện Thuận Bắc tại Ninh Thuận.

Nam Long phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Nam Long là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản vẫn phát hành trái phiếu giai đoạn hiện nay. Số tiền được sử dụng để thực hiện dự án Waterpoint giai đoạn 2 thông qua hình thức góp vốn vào công ty Nam Long VCD.

Chủ đầu tư Spirit of Saigon huy động 3.000 tỷ đồng trái phiếu

Liên tiếp huy động hàng ngàn tỷ đồng trong thời gian ngắn, Tập đoàn Bitexco đang gấp rút hồi sinh lại siêu dự án Spirit of Saigon nằm giữa trung tâm TP.HCM

Trung Nam vay gần 15.000 tỷ đồng thực hiện tham vọng điện tái tạo

Từ năm ngoái, các công ty thành viên của Trung Nam Group đã liên tiếp phát hành trái phiếu doanh nghiệp để huy động gần 15.000 tỷ đồng để đầu tư vào các dự án năng lượng.

CII huy động trái phiếu để đảo nợ

265 tỷ đồng trong số 500 tỷ đồng trái phiếu trong đợt huy động sắp tới dự kiến sẽ được CII dùng để thanh toán gốc vay tại VPBank.

Taseco đẩy mạnh huy động trái phiếu

Tập đoàn Taseco đã dùng 5 triệu cổ phiếu Công ty dịch vụ hàng khônng Taseco làm tài sản đảm bảo cho đợt phát hành trái phiếu trị giá 130 tỷ đồng, với mục đích bổ sung nguồn vốn hoạt động.

Dự án Đồi Rồng của Geleximco huy động thêm 1.400 tỷ đồng

Tính cả lô trái phiếu phát hành trong quý 2 thì từ đầu năm đến nay, Vạn Hương Investoco đã huy động tổng cộng hơn 2.000 tỷ đồng cho dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng. Đây là dự án tham vọng của Geleximco với quy mô 480h ha, tổng giá trị đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng.