Analytic
Hotline: 08887 08817

Mắc kẹt với hoạt động gia công, Việt Nam có thành ''hổ châu Á''?

Trong tương lai, khi lật vỏ hộp Apple Watch hay MacBook, chúng ta có thể thấy dòng chữ: "Assembled in Vietnam” (Được lắp ráp tại Việt Nam).

Intel sẽ mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Tập đoàn Intel cho biết trong thời gian tới sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam theo hướng công nghệ cao, thân thiện với môi trường.

Lenovo, Google và Intel thúc đẩy chuyển đổi số giáo dục

Liên minh Lenovo, Google và Intel hướng tới nâng cao kiến thức và kỹ năng số của học sinh, đồng thời cung cấp các nguồn lực thiết yếu để phục vụ công tác giảng dạy một cách hiệu quả.

Hàng loạt tập đoàn Mỹ sắp ‘góp mặt’ vào ngành bán dẫn Việt

Cadence Design Systems, Intel, Synopsys, Nvidia… là những tập đoàn hàng đầu của Mỹ sắp tham gia vào ngành bán dẫn tại Việt Nam.

CEO của 30 tập đoàn công nghệ hàng đầu Mỹ tới Việt Nam

Theo Reuters, các tập đoàn công nghệ và bán dẫn lớn của Mỹ bao gồm Intel, GlobalFoundries và Google dự kiến sẽ tới Hà Nội vào ngày 11/9 nhân chuyến thăm của Tổng thống Joe Biden tới Việt Nam.

Băn khoăn đằng sau câu chuyện xuất khẩu ấn tượng của Việt Nam

Những cơn gió ngược chiều cản trở thương mại đang mạnh dần lên, dấy lên nhiều lo lắng liệu xuất khẩu của Việt Nam sẽ duy trì được đà tăng trưởng mạnh mẽ đến bao giờ.

Việt Nam đã sẵn sàng cho ngành bán dẫn?

Quyết tâm mạnh mẽ thể hiện qua chiến lược, kế hoạch bài bản từ Chính phủ là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tự tin với "cuộc chơi" ngành bán dẫn.

Intel tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Phó chủ tịch, Tổng giám đốc Intel Products Việt Nam Kim Huat Ooi cho biết, Tập đoàn Intel tiếp tục thực hiện đầu tư vào Việt Nam theo các giai đoạn đã cam kết và vận hành hoạt động sản xuất ổn định.

Apple mong muốn mở rộng chuỗi cung ứng tại Việt Nam

Đại diện Apple cho biết doanh nghiệp này mong muốn mở rộng chuỗi cung ứng tại thị trường Việt Nam, phối hợp với các doanh nghiệp Việt Nam có đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia vào chuỗi giá trị của Apple.

Nút thắt khi Mỹ muốn đầu tư 8 tỷ USD vào ngành bán dẫn Việt Nam

Dù rất muốn đầu tư vào ngành bán dẫn Việt Nam, nhưng 15 công ty Mỹ lại gặp vướng mắc về giấy phép, cũng như cam kết sử dụng năng lượng tái tạo với cổ đông, khách hàng - điều mà phía Việt Nam vẫn chưa thể đáp ứng.