Analytic
Hotline: 08887 08817

Cổ đông lớn Khải Hoàn Land bán cổ phiếu thấp hơn 20% định giá

Kết quả đấu giá cổ phần phản ánh việc phần lớn vốn góp của các cổ đông đang được Khải Hoàn Land đầu tư vào 3 dự án bất động sản tại TP.HCM, Vũng Tàu và Phú Quốc, các dự án này đều đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Savills tư vấn vận hành dự án La Partenza

La Partenza là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền Lê Văn Lương, trung tâm Nam Sài Gòn.

IPO trở thành cơ hội "chốt lời" của các cổ đông lớn

Đối mặt với quy định niêm yết mới, các công ty lựa chọn hình thức chào bán cổ phần của cổ đông hiện hữu ra công chúng, tạo điều kiện các cổ đông này thu hồi vốn góp ban đầu với tiềm năng lợi nhuận cao.

6 dự án bất động sản ở Bình Thuận vi phạm luật phòng chống rửa tiền

Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận tiến hành thanh tra đối với 14 dự án bất động sản thì có 6 dự án vi phạm luật phòng chống rửa tiền.

MSB triển khai giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng của Khải Hoàn Land

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các kênh thanh toán hiện đại, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty CP Bất Động Sản Khải Hoàn Land (KHL). Theo đó, MSB sẽ triển khai cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng của KHL.

8 đại lý phân phối cam kết đồng hành cùng T&T Land tại dự án T&T Millennia City - Long An

Có quy mô 267 ha, T&T Millennia City thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, do T&T Land làm đơn vị phát triển. 8 đại lý gồm Cenland, Starlandlink, Smartland, Khải Hoàn Land, Maicom, Đại Phú Thành, Southern Land và Minh Tiến Homes là 8 đơn vị chính thức phân phối cho dự án.Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp T&T T&T Land – thành viên của T&T Group.