Analytic
Hotline: 08887 08817

‘Át chủ bài’ để Phan Thiết lột xác thành điểm đến du lịch hàng đầu châu Á

Điều Phan Thiết thua kém Bali hay Phuket chính là thiếu những điểm vui chơi giải trí tầm cỡ để níu chân du khách ở lại vui chơi và trải nghiệm nhiều hơn.

Kinh tế đêm: Mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh kinh tế

Là một thành phần quan trọng trong bức tranh kinh tế tổng thể của nhiều nền kinh tế lớn trên thế giới nhưng tại Việt Nam, kinh tế đêm vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng vốn có.

Kinh tế đêm ở Đà Nẵng

Những năm qua, tại Đà Nẵng tồn tại một nghịch lý là du khách rất hào hứng với việc tham quan vui chơi vào ban ngày nhưng lại không có nhiều lựa chọn để vui chơi giải trí về đêm.

Phát triển kinh tế đêm ở Hà Nội: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Là thị phần còn nhiều dư địa, kinh tế đêm ở Hà Nội cần những “cú hích” để bùng nổ. Với sự dẫn dắt của các dự án quy mô lớn, được đầu tư bài bản như Sunshine Heritage Resort, tiềm năng này hứa hẹn được khai thác hiệu quả hơn.

Cánh chim đầu đàn của kinh tế đêm ở Việt Nam sắp xuất hiện

Kinh tế đêm nếu khai thác tốt có thể mang về nguồn doanh thu chiếm tỷ trọng 70% tổng nguồn thu du lịch của các thành phố biển. Hiện tại, một số tập đoàn bất động sản lớn đã bắt đầu triển khai những tổ hợp giải trí quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam để khai thác nguồn tài nguyên “vàng đêm” khổng lồ đang bị ngủ quên.

Bình Thuận tiên phong nghiên cứu kinh tế đêm

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo các bộ ngành, các tỉnh thành nghiên cứu về kinh tế đêm, chú trọng vào các tổ hợp giải trí. Trong khi đó, Bình Thuận đã đi trước một bước với tổ hợp giải trí 'Las Vegas Phan Thiết'.

Du lịch Quảng Ninh tính kế kích cầu mùa thấp điểm

Tiếp tục đối mặt với mùa thấp điểm sau “cú đấm bồi” do hai đợt dịch Covid-19 gây nên, du lịch tỉnh Quảng Ninh đang quyết tâm thực hiện các giải pháp kích cầu nội địa với hình ảnh một điểm đến anh toàn, hấp dẫn và trách nhiệm.