Analytic
Hotline: 08887 08817

Society Pass mua lại Thoughtful Media Group

Sau khi chính thức IPO, niêm yết trên Nasdaq, Society Pass đã tập trung vào hoạt động M&A nhằm đầu tư, mua lại các công ty có nền tảng trực tuyến, như gần đây nhất là sàn thương mại điện tử Leflair.

Startup chuyên bán hàng hiệu giảm giá Leflair nhận vốn 7 triệu USD

Theo Leflair, kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 12/2015 đến nay, công ty đã hợp tác kinh doanh với hơn 1.500 thương hiệu trong và ngoài nước.

Startup ngày một nhiều, nhưng Kỳ lân ngày một giảm

Bên cạnh việc số lượng startup Kỳ lân ngày một giảm, thì nhiều startup phải trải qua "cuộc đại phẫu" - làn sóng sa thải nhân sự ồ ạt lan rộng trên toàn cầu.

Bài học từ thất bại ở Leflair

Sau tuyên bố phá sản, phải mất gần một năm để Leflair tìm ra lối thoát và được Society Pass mua lại.

Ông chủ Dennis Nguyễn trở lại với startup Việt Nam

Ông Dennis Nguyễn vừa niêm yết niêm yết cổ phiếu Society Pass trên sàn chứng khoán Nasdaq (Mỹ). Trước đó, ông từng là Chủ tịch The KAfe và Phó chủ tịch Huy Việt Nam.

Society Pass đặt cược vào Leflair

Ngay sau khi tái cấu trúc, đại diện Leflair cho biết muốn trở thành một hệ sinh thái bán lẻ và tiếp thị trong phân khúc hàng hiệu.

Trang hàng hiệu Leflair đóng cửa sau khi gọi vốn 12 triệu USD

Năm ngoái, Leflair công bố vòng gọi vốn Series B từ 2 quỹ đầu tư GS Shop và Belt Road Capital Management có trị giá 7 triệu USD, đưa tổng giá trị các vòng gọi vốn của công ty từ lúc thành lập đến nay đạt gần 12 triệu USD.

Startup hồi sinh sàn Leflair muốn IPO tại Mỹ

Society Pass đã đệ trình hồ sơ cáo bạch để IPO trên sàn Nasdaq hồi tháng 7/2021, với mong muốn kêu gọi số tiền 30 triệu USD.