Lereal và OPV kết nối cơ hội đầu tư bất động sản Síp và Hy Lạp

Giản Phúc - 08:38, 16/09/2017

TheLEADERCông ty Lereal và Công ty Orient & Pacific Việt Nam (OPV) đã tổ chức Diễn đàn đầu tư vào bất động sản Cộng hòa Síp (Cyprus) và Hy Lạp.

Lereal và OPV kết nối cơ hội đầu tư bất động sản Síp và Hy Lạp
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Lereal và Công ty Orient & Pacific Việt Nam. Ảnh TL

OPV là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư cho khách hàng cá nhân toàn cầu. Đây cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp các chương trình đầu tư và định cư tại Síp và Hy Lạp tại Việt Nam. Lereal là công ty chuyên tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và nước ngoài.

Diễn đàn đầu tư vào bất động sản Cộng hòa Síp và Hy Lạp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tham dự sự kiện có ông Phan Quốc Công – Lãnh sự danh dự Cộng hoà Síp tại Việt Nam. 

Tiến sĩ Phan Quốc Công là người sáng lập và xây dựng thành công nhãn hiệu hóa mỹ phẩm X-Men dành cho nam giới – Công ty Hàng Gia dụng Quốc tế (ICP) trước đây. 

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của hơn 10 tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực phát triển bất động sản, tài chính, pháp lý và kết nối chính phủ…

Cộng hòa Síp được xem là trung tâm tài chính của châu Âu. Quốc gia này đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới nhờ hệ thống pháp lý minh bạch cùng nhiều chính sách thuế hấp dẫn. Thuế doanh nghiệp hàng năm tại Síp thấp nhất khu vực châu Âu, chỉ 12,5%.

Ngoài các ưu thế trên, Síp và Hy Lạp còn thu hút nhà đầu tư với chương trình cam kết cho thuê lại sau khi mua bất động sản. Ngoài mức lợi nhuận cam kết tốt, nhà đầu tư còn có lợi thế nhận lợi nhuận bằng đồng EURO, vốn ổn định hơn rất nhiều so với tiền đồng.