Bất động sản
Lý do thứ hai ngoài lợi nhuận đằng sau cái bắt tay của những người khổng lồ
Việc hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành du lịch, khách sạn như Aedas và Wyndham không chỉ là cách PPC An Thịnh nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm mà còn nhằm mục đích cùng nhau thực hiện giấc mơ lớn.
Trong xu thế toàn cầu hoá diễn ra mạnh mẽ, sự tồn tại và vươn tầm của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào khả năng liên kết với phần còn lại của thế giới. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau và nếu đi cùng những “người khổng lồ” thì chắc chắn hành trình phát triển của doanh nghiệp sẽ rất nhanh và rất xa.
Thế nhưng trên cả mục tiêu lợi nhuận và mục đích phát triển công ty, những ông lớn vốn dĩ có tiềm lực mạnh cả về tài chính và kinh nghiệm đều ấp ủ một lý do thứ hai của riêng mình.
Chỉ ít tháng nữa thôi, PPC An Thịnh sẽ ra mắt tổ hợp khách sạn - căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Soleil Danang tiếp sau sự thành công của khách sạn Wyndham Garden Hanoi. Đây là dự án cao vượt trội tại thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam.

Là lão làng trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp suốt 20 năm qua, những người sáng lập PPC An Thịnh quyết tâm thay đổi và làm mới mình bằng chính ngành công nghiệp không khói – xu thế tất yếu của một quốc gia đang phát triển hưng thịnh. Khi chưa có nhiều năm trong nghề du lịch, khách sạn, họ xác định phải mượn sức các tên tuổi hàng đầu thế giới để gọt giũa những mảnh đất chưa được đầu tư bài bản thành ngọc quý và hiện thực hoá giấc mơ lớn về phát triển du lịch, dịch vụ ở Đà Nẵng – một vùng đất đầy tiềm năng.
Chỉ riêng Wyndham Soleil Danang, PPC An Thịnh đã hợp tác với tập đoàn Aedas với các hạng mục: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan nhằm tạo nên một công trình mang tính biểu tượng với kiến trúc độc đáo hình sóng biển. Tòa nhà đầu tiên Ethereal đã đem lại giá trị lớn về mặt thẩm mỹ cho cảnh quan thành phố.
Nhưng không dừng lại tại đó, qua bàn tay nhào nặn của đội thiết kế nội thất Aedas, những không gian bên trong tòa nhà cũng được tính toán cẩn thận từ hành lang chung đến bên trong các căn hộ sao cho tối ưu hóa ánh nắng mặt trời, nhằm giảm thiểu năng lượng điện tiêu hao hay tận dụng luồng không khí sạch và trong lành của thành phố được mệnh danh là Singapore tại Việt Nam.
Hòa chung với nội thất chính là không gian cảnh quan bên ngoài căn hộ và tòa nhà. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khối đế của bốn tòa nhà được kết nối với nhau để mở ra không gian mua sắm và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe rộng lớn.
Là một công ty nổi tiếng thế giới về thiết kế, Aedas có quyền “lựa chọn khách hàng” để kiếm được nguồn lợi lớn nhất. Tuy nhiên, thương hiệu này lại bị thuyết phục hoàn toàn bởi tâm huyết của chủ đầu tư. Đó cũng là lý do Aedas kết nối thương hiệu quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Wynham với PPC An Thịnh sau lễ ra mắt dự án ở Hà Nội.
Với Wyndham, lý do thứ hai khi tìm đến ngỏ ý hợp tác cùng PPC An Thịnh, theo Phó Giám đốc châu Á Thái Bình Dương Wyndham Matt Taplin, là khao khát đồng hành cùng chủ đầu tư kiến tạo một đẳng cấp về dịch vụ tại Việt Nam. Wyndham đã ký kết thêm 19 hợp đồng với các chủ đầu tư khác chỉ sau hai năm bước chân vào thị trường Việt Nam cũng chính là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch nước nhà trên trường quốc tế.
Sự tụ họp này có thể xem là một cơ duyên gặp gỡ, thấu hiểu và đưa ra quyết định đồng hành cùng nhau trong một bài toán đường dài, chứ không chỉ nhằm mục đích lợi nhuận trước mắt.
Lắng nghe, tôn trọng để cùng chinh phục giấc mơ lớn

Việc chọn lựa đối tác là một bài toán không hề dễ dàng với các doanh nghiệp để có thể đi được đường xa. Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, thành viên HĐQT PPC An Thịnh cho biết luôn chọn lựa những đơn vị phù hợp, có chung tầm nhìn và hiểu được triết lý của chủ đầu tư để khi làm việc cùng nhau, các đối tác sẽ yêu dự án và làm việc bằng trái tim như cách mà bà và đội ngũ đang làm.
Tầm nhìn chung của các đối tác trong các dự án của nhà đầu tư này là tiên phong, đi trước đón đầu, mang lại cơ hội phát triển và trưởng thành cho khu vực mà các dự án toạ lạc. Còn đối với dự án ở Đà Nẵng, ông Matt Taplin cho biết, tầm nhìn chung của cả hai bên là một dự án khách sạn – condotel hàng đầu Đà Nẵng, và thậm chí là hàng đầu Việt Nam, nơi đẳng cấp thế giới hội tụ.

Khi một công ty quản lý có mặt tại một quốc gia mới, điều quan trọng nhất được ông Matt Taplin nhấn mạnh là tìm được một đối tác phù hợp, thứ hai là tìm được một vị trí lợi thế. Chẳng hạn, dự án Wyndham Soleil Danang toạ lạc ở một vị trí đẹp với khu vực đắc địa nhất thành phố, tầm nhìn toàn cảnh bãi biển Mỹ Khê xanh như ngọc.
Đại diện Wyndham cho biết rất ấn tượng với tư duy cởi mở và tinh thần sẵn sàng lắng nghe sự tư vấn từ phía quản lý của PPC An Thịnh để có thể giải quyết mọi khúc mắc. Thậm chí, trong quá trình bàn bạc và trao đổi công việc, chủ đầu tư còn có những yêu cầu tiêu chuẩn cao hơn.
“Đây là một phẩm chất tuyệt vời mà chủ đầu tư cần có khi họ muốn tiến tới những điều tốt nhất cho thị trường. Đây là ước mơ của mọi công ty khi có một đối tác như vậy bởi vì bạn sẽ luôn mong muốn tạo ra một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất”, ông Matt Taplin nhìn nhận.
Khát khao nâng tầm thương hiệu du lịch Việt của một tân binh
Việt Nam lọt Top 10 quốc gia được yêu thích nhất
Việt Nam tiếp tục trở thành một trong những địa điểm du lịch ưa thích của du khách nước ngoài.
Có một Đà Nẵng khác...
Lâu nay, nhắc đến du lịch Đà Nẵng thường nghĩ ngay đó là thành phố biển với các bãi tắm đẹp; những cây cầu độc đáo, Bà Na Hills, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà … Đà Nẵng còn nhiều thứ hơn như vậy.
Đà Nẵng muốn dìm giá bất động sản, chuyên gia nói gì?
Theo ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu đào tạo bất động sản, hãy để thị trường quyết định giá bất động sản, chính quyền Đà Nẵng chỉ nên thực hiện các chính sách bình ổn, chống đầu cơ, sốt giá ảo trên thị trường.
Kịch bản nào cho thị trường bất động sản Đà Nẵng cuối 2019?
Giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng đầu quý III đã chậm nhịp hơn so với giai đoạn đầu năm. Dù vậy, giới đầu tư vẫn tin vào một kịch bản tươi sáng hơn vào cuối năm nay, khi nhiều yếu tố đang có lợi cho thị trường này.
[Tường thuật] Tọa đàm 'Giải cơn khát nhà ở vừa túi tiền và giải pháp thu hút dân cư về khu đô thị mới'
Tọa đàm “Giải cơn khát nhà ở vừa túi tiền và giải pháp thu hút dân cư về khu đô thị mới” do Tạp chí TheLEADER tổ chức chiều 17/10/2025 tại Hà Nội.
Gamuda Land bắt tay Điền Phúc Thành phát triển kinh doanh MT Eastmark City
Gamuda Land vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Điền Phúc Thành để trở thành đối tác phát triển kinh doanh chiến lược cho dự án MT Eastmark City tại khu Đông TP.HCM.
Đầu tư sinh lời bền vững: Khi Hải Phòng trở thành vệ tinh của Thủ đô
Với vị trí đắc địa tại Hải Phòng - thành phố đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng 12,32%/năm, The Zenith Hải Phòng không chỉ là lựa chọn an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. Đặc biệt, khi hạ tầng vành đai 2 hoàn thiện, thời gian di chuyển từ Hải Phòng - Hà Nội sẽ rút ngắn còn 1,5 giờ, mở ra xu hướng giãn dân về vùng cận Thủ đô với tiềm năng tăng trưởng giá trị vượt trội.
Khi bất động sản là 'hạ tầng mềm' cho dòng vốn quốc tế
Bất động sản, đặc biệt là bất động sản đô thị tích hợp chính là yếu tố hạ tầng nền tảng để hình thành các trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
Giá chung cư hơn 120 triệu đồng/m2: Ai mua?
Mặc cho giá chung cư liên tục leo thang, thanh khoản căn hộ vẫn đạt kỷ lục trong quý III/2025 nhờ lượng cầu lớn từ các nhà đầu tư.
[Tường thuật] Tọa đàm 'Giải cơn khát nhà ở vừa túi tiền và giải pháp thu hút dân cư về khu đô thị mới'
Tọa đàm “Giải cơn khát nhà ở vừa túi tiền và giải pháp thu hút dân cư về khu đô thị mới” do Tạp chí TheLEADER tổ chức chiều 17/10/2025 tại Hà Nội.
Ứng dụng AI trong doanh nghiệp: Ai là người chịu trách nhiệm?
Không chỉ là công nghệ, trí tuệ nhân tạo còn là câu chuyện về sự thay đổi trong cách con người nhìn nhận cuộc sống, cách đào tạo và cả mối quan hệ giữa con người với nhau.
VPBank Prime: Khi tài chính trở thành hành trình trải nghiệm và cảm hứng sống của người trẻ
Không chỉ là thương hiệu tài chính, VPBank Prime đang từng bước định hình một phong cách sống mới cho người trẻ Việt: chủ động, năng động và biết tận hưởng thông qua chuỗi trải nghiệm đa sắc màu từ Prime’s Talk, Prime’s Night đến các livestream ưu đãi và thử thách số hóa.
Bông hồng đỏ tặng chiến binh xanh
Bông hoa hồng đỏ thắm tặng những chiến binh xanh, cũng là lời khẳng định tự hào của ông Hoàng Đức Vượng và VietCycle về sự tri ân, trân trọng dành cho nghề đồng nát, ve chai.
Doanh nghiệp Việt đầu tiên kiểm kê khí nhà kính trên toàn bộ chuỗi cung ứng
Bên cạnh giảm phát thải, Phúc Sinh hướng tới mục tiêu sản xuất cà phê không phát thải và đạt tín chỉ carbon trong tương lai.
FiinRatings: Luật hóa Nghị quyết 42 đưa ngân hàng Việt tiệm cận thông lệ quốc tế
Việc luật hóa Nghị quyết 42 được đánh giá là bước đi tất yếu, đóng vai trò then chốt trong việc hoàn thiện cơ chế xử lý nợ xấu.
Lãnh đạo VPBank: Chỉ 2-3 tháng nữa sẽ xây xong hạ tầng sàn tài sản số
Theo Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh, VPBank đã sẵn sàng về nền tảng công nghệ và nhân lực để triển khai một sàn giao dịch tài sản số ngay khi có cấp phép thí điểm.






![[Tường thuật] Tọa đàm 'Giải cơn khát nhà ở vừa túi tiền và giải pháp thu hút dân cư về khu đô thị mới'](https://t.ex-cdn.com/theleader.vn/480w/files/news/2025/10/17/vha_1805-1418.jpg)















































