Analytic
Hotline: 08887 08817

Diễn biến trái chiều của bất động sản Hải Phòng

Chung cư cao cấp và bất động sản công nghiệp tại Hải Phòng đang sôi động trở lại, trong khi đó, đất nền và nhà ở gắn liền với đất vẫn tiếp tục trầm lắng.

Khe cửa hẹp cho doanh nghiệp phòng sạch trong nước

Tiềm năng là rất lớn, song hoạt động của các doanh nghiệp phòng sạch tại Việt Nam vẫn rất nhỏ lẻ, rời rạc, phần lớn phụ thuộc vào nguồn cung và phân phối máy móc, thiết bị của nước ngoài.

Tiềm năng sinh lời từ đầu tư nhà xưởng cho thuê

Xây nhà xưởng cho thuê có thể mang lại tỷ suất sinh lời khá cao và bền vững nhưng hình thức đầu tư này không dành cho số đông.

Xây dựng hệ sinh thái bất động sản công nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HĐQT DTJ Group tâm huyết xây dựng một hệ sinh thái bất động sản công nghiệp, giúp kết nối các doanh nghiệp sản xuất, hỗ trợ họ xây dựng chuỗi giá trị để cùng phát triển, vì sự tăng trưởng chung của nền kinh tế.

Dịch chuyển dòng vốn đầu tư vì thiếu điện

Khách thuê và các nhà đầu tư đang có xu hướng đa dạng hóa địa điểm sản xuất , di dời nhà máy sang khu vực cung ứng điện tốt hơn nhằm ứng phó với bài toán thiếu điện tại miền Bắc.

Vinhomes: Thị trường bất động sản sẽ sớm hồi phục

Ban lãnh đạo Vinhomes nhận định, hiện nay Chính phủ đang nỗ lực tìm các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và rất tin tưởng vào các giải pháp và hành động quyết liệt của Chính phủ sẽ sớm giúp thị trường bất động sản hồi phục trong năm 2023.

Viglacera lãi hơn 1.500 tỷ đồng sau 8 tháng

Năm nay Viglacera đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất đạt 15.750 tỷ đồng, tăng 7,93% so với thực hiện năm 2022; lợi nhuận trước thuế hợp nhất là 1.210 tỷ đồng, giảm 47,51% so với kết quả thực hiện năm ngoái.

Tập đoàn Sơn Hà gia nhập thị trường bất động sản công nghiệp

Sau nhiều năm nhen nhóm kế hoạch, Tập đoàn Sơn Hà hôm nay chính thức gia nhập thị trường bất động sản công nghiệp với lễ khởi công khu công nghiệp SHI IP Tam Dương tại Vĩnh Phúc.

Rào cản chặn dòng vốn vào khu công nghiệp ở TP. HCM

Thiếu đất là điểm nghẽn lớn nhất khiến các khu công nghiệp ở TP. HCM 'tuột' dòng vốn lớn.

Bất động sản công nghiệp hút dòng vốn mới

Ngoài các nhà đầu tư truyền thống từ Đông Bắc Á, đang xuất hiện dòng vốn mới từ châu Âu, châu Mỹ đổ vào bất động sản công nghiệp Việt Nam.