Analytic
Hotline: 08887 08817

Vì sao bất động sản công nghiệp miền Bắc hấp dẫn các nhà đầu tư?

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống hạ tầng giao thông phát triển cùng các chính sách đầu tư hấp dẫn, bà Trang Bùi, Tổng giám đốc Cushman & Wakefield cho rằng, miền Bắc Việt Nam hoàn toàn có khả năng trở thành trung tâm sản xuất linh kiện điện tử của toàn cầu.

Giá thuê bất động sản công nghiệp hạ nhiệt

Sau một thời gian tăng trưởng nhanh, giá thuê bất động sản công nghiệp trong thời gian tới sẽ duy trì ổn định với mức tăng nhẹ trong bối cảnh nguồn cung lớn chuẩn bị vào thị trường.

Những 'điểm nóng' trên thị trường tuyển dụng

Nền tảng kinh tế vĩ mô ổn định đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng tăng cao trong lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật và bất động sản công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghệ.

Intech Group tổ chức chuỗi sự kiện 'Phòng sạch và nhà máy công nghệ cao'

Công ty CP Công nghệ đầu tư Intech sẽ tổ chức chuỗi sự kiện chuyên sâu về phòng sạch và nhà máy công nghệ cao từ ngày 11 - 13/11 tại Tòa nhà Intech Group Business Hub, khu công nghiệp VSIP (TP. Từ Sơn, Bắc Ninh).

Sức hút lớn của bất động sản công nghiệp Bắc Trung Bộ

Sở hữu quỹ đất lớn với giá thuê thấp hơn các khu vực khác và hệ thống giao thông ngày càng đồng bộ, các cảng biển dày đặc, khu vực Bắc Trung Bộ đang có sức hấp dẫn rất lớn đối với nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Rộng cửa đầu tư bất động sản công nghiệp

Nếu như trong năm 2021 Bắc Ninh dẫn đầu về tổng diện tích nguồn cung đất công nghiệp thì đến nay, Hải Phòng đã vươn lên vị trí thứ nhất, nhờ dự án Deep C Hải Phòng III mới ra mắt.

Bất động sản công nghiệp tiếp tục sôi động

Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam đang phát triển hết sức sôi động. Nhu cầu thuê của các doanh nghiệp nước ngoài tiếp tục gia tăng do xu hướng chuyển dịch chuỗi cung ứng từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Đồng Nai sẽ có thêm 8.200ha đất công nghiệp

Tám khu công nghiệp đã được Chính phủ phê duyệt sẽ giúp Đồng Nai có thêm khoảng 8,2 nghìn ha bất động sản công nghiệp.

Khu công nghiệp Thành Thành công: Triển vọng sáng của khu công nghiệp trọng điểm tỉnh Tây Ninh

Khu công nghiệp Thành Thành Công có quy hoạch tổng thể lên đến 1.020ha với 3 phân khu chức năng liền kề với tiêu chuẩn xanh – sạch – bền vững, do Công ty CP Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) làm chủ đầu tư.

Tập đoàn CEO nghiên cứu phát triển bất động sản công nghiệp

Trong bối cảnh làn sóng dịch chuyển của doanh nghiệp nước ngoài đang hướng về các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, bất động sản công nghiệp là điểm sáng trên thị trường. Đây cũng là lĩnh vực tiềm năng được Tập đoàn CEO quan tâm và nghiên cứu phát triển.