Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi kép nhờ sóng đầu tư hạ tầng và khu công nghiệp đổ bộ

Nhận định của các chuyên gia, tính thanh khoản của bất động sản được đảm bảo khi khu vực đó đón làn sóng hạ tầng và công nghiệp mạnh mẽ. Cần Giuộc đang là thị trường tiềm năng mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư về sản phẩm đầu tư bền vững và an toàn.

Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng cao trên diện rộng

Theo ông John Campbell, Trưởng bộ phận Bất động sản công nghiệp, Savills Việt Nam, một số tập đoàn đa quốc gia đang e ngại trước mức tăng giá thuê và tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp trọng điểm của Việt Nam hiện nay.

Nhu cầu bất động sản công nghiệp, hậu cần kho bãi tăng mạnh

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bán lẻ, thương mại điện tử, đặc biệt trong thời gian đại dịch bùng phát đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu thuê kho bãi của các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Ba lĩnh vực hút đầu tư nước ngoài năm 2021

Văn phòng, nhà ở và hậu cần là ba lĩnh vực thu hút mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2021.

Sức hút của Việt Nam trong mắt nhà đầu tư Thái Lan

Nhanh chóng nhận diện và nắm bắt được những cơ hội tốt ở một thị trường tiềm năng như Việt Nam, Tập đoàn WHA đang đẩy nhanh quá trình mở rộng đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bên cạnh mảng “xương sống” là logistics và giải pháp tiện ích công nghiệp.

Điều chỉnh quy hoạch 2 khu công nghiệp ở Bình Dương

Hai khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP Group làm chủ đầu tư được Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch.

Gỡ rào cản đầu tư bất động sản công nghiệp

Việc kiểm soát hiệu quả đại dịch Covid-19 cùng với ký kết các hiệp định thương mại tự do sẽ tiếp tục tạo động lực cho bất động sản công nghiệp phát triển mạnh trong năm 2021.

Trọng điểm đầu tư bất động sản 2021

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội nhận định, triển vọng nằm nhiều ở lĩnh vực công nghiệp, hậu cần và văn phòng hạng A tại Hà Nội và TP.HCM.

Sếp Savills kỳ vọng bất động sản sẽ bùng nổ trong năm 2021

TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho rằng, thị trường bất động sản nhiều khả năng sẽ bùng nổ trong năm 2021 khi các dự án mới được đưa ra thị trường và nhu cầu nhà ở của người dân vẫn là thiết yếu.

Dòng tiền đổ vào khu công nghiệp

Dòng tiền đổ vào bất động sản công nghiệp được kỳ vọng sẽ dẫn dắt các phân khúc khác như nhà ở và khách sạn trong thời gian tới.