Lý giải sức hút những dự án nhà ở của Kim Oanh Group

Thiên Ân - 14:00, 29/05/2021

Luôn đặt mục tiêu xây dựng không gian sống hiện đại cho cư dân và tạo giá trị lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, năm 2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục ghi dấu ấn tượng qua nhiều dự án đầy đủ pháp lý, đa dạng sản phẩm, phù hợp “khẩu vị” và tài chính của nhiều khách hàng.

Hưởng lợi từ thành phố sân bay, tiềm năng lớn tại Century City

Với vị trí cửa ngõ, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2km, Century City sẽ hưởng lợi tối đa từ dự án sân bay. 

Một khi sân bay đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, là điểm đầu tiếp nhận hàng triệu hành khách di chuyển bằng đường hàng không mỗi năm, nhờ vậy, chủ sở hữu sẽ khai thác kinh doanh hiệu quả vừa sở hữu tài sản có giá trị tăng mạnh trong tương lai.

Lý giải sức hút những dự án Kim Oanh Group triển khai
Century City cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2km

Dự án còn tạo ấn tượng với quy hoạch bài bản, chỉ sau khoảng 10 tháng triển khai đã hoàn thiện hơn 80% các hạng mục hạ tầng, tính pháp lý cũng rõ ràng và đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền.

Legacy Central: Giá từ dưới 1 tỷ đồng, năm nay mua năm sau nhận nhà

Bình Dương dồi đào nguồn cung căn hộ nhưng phần lớn gia đình trẻ vẫn chọn giải pháp ở nhà thuê. Bởi giá căn hộ Bình Dương ở ngưỡng khá cao, đạt từ 35-40 triệu đồng/m2. Trước diễn biến này, sự xuất hiện của dự án Legacy Central với giá độc tôn, dưới 1 tỷ đồng đã giải “cơn khát” nhà ở giá tốt.

Dù có mức giá vừa tầm nhưng Legacy Central được đầu tư hoàn hảo, hướng đến khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích, nội thất hiện đại và tiến độ thi công “thần tốc”, năm nay mua năm sau nhận nhà.

Lý giải sức hút những dự án Kim Oanh Group triển khai 1
75 ngày đêm hoàn thành 9.000m2 sàn hầm, Legacy Central lập kỷ lục về thời gian thi công

Royal Town: Bàn giao hoàn thiện, sổ riêng từng căn - nhận nhà ở ngay

Dự án phố thương mại Royal Town vừa được giới thiệu đã lập tức “ghi điểm” và làm dậy sóng thị trường bất động sản Bình Dương qua loạt thế mạnh hiếm có. 

Hạ tầng đã hoàn thiện 100%, có thể vào ở ngay hoặc khai thác kinh doanh. Pháp lý minh bạch, đã có sổ riêng từng căn và bàn giao nhà hoàn thiện với các thiết bị cao cấp.

Lý giải sức hút những dự án Kim Oanh Group triển khai 2
Royal Town nổi bật với phong cách hoàng gia, hạ tầng hoàn thiện 100% và có thể vào ở ngay

Royal Town nằm trên thế đất thịnh vượng của trung tâm Dĩ An, tạo sự kết nối đa chiều giữa TP.HCM, các tỉnh/thành lân cận và giúp cư dân hưởng trọn nhịp sống sôi động của đô thị trẻ.

New Land: Tính thanh khoản tốt, cháy hàng 100% sản phẩm

Nhờ một loạt lợi thế vượt trội như hạ tầng hoàn thiện 100%, đã có sổ đỏ từng nền, vị trí của ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương, New Land được đánh giá là một trong số ít dự án đất nền tại Bình Dương có tính thanh khoản tốt.

Chính thức được công bố vào tháng 4/2021, dự án trở thành “điểm nóng” của thị trường và 100% sản phẩm của dự án đã được bán chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Lý giải sức hút những dự án Kim Oanh Group triển khai 3
100% sản phẩm dự án New Land đã được bán sạch tại sự kiện công bố dự án

Qua hơn 13 năm xây dựng, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã khẳng định thương hiệu uy tín và để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản phía Nam. 

Danh mục một loạt dự án bất động sản quy mô, chất lượng được triển khai trong thời gian qua là minh chứng cho sự lớn mạnh này. 

Không chỉ đầu tư chuẩn mực, pháp lý “sạch”, mỗi dự án được tập đoàn phát triển còn có vị trí chiến lược, nâng tầm giá trị an cư – đầu tư cho khách hàng.