Analytic
Hotline: 08887 08817

Novaland lãi gần 500 tỷ đồng sau kiểm toán

Tổng tài sản của Novaland tại ngày 31/12/2023 đạt hơn 241.486 tỷ đồng, trong đó, khoảng một nửa là giá trị quỹ đất và dự án đang xây dựng như NovaWorld Phan Thiết, Aqua City Đồng Nai, NovaWorld Hồ Tràm....

Nỗ lực tái cơ cấu, Novaland vẫn còn nợ hơn 57.000 tỷ đồng

Song song với việc tái cấu trúc các khoản vay, Novaland cũng đang phối hợp với các địa phương tiếp tục tháo gỡ vướng mắc về thủ tục pháp lý tại các dự án đã và đang triển khai.

Novaland triển khai huy động hơn 11.700 tỷ đồng từ cổ đông

Bên cạnh mục đích tái cơ cấu nợ và thanh toán các chi phí hoạt động, số tiền Novaland dự kiến thu được sẽ chủ yếu sử dụng để góp vốn vào các công ty con, phát triển các dự án bất động sản đang dang dở của công ty.

Novaland lãi hơn 1.600 tỷ đồng quý cuối năm

Lợi nhuận của Novaland cao hơn mục tiêu đề ra chủ yếu đến từ việc công ty đã nỗ lực tái cơ cấu nợ, tối ưu chi phí và từ các hoạt động tài chính trong giai đoạn tái cấu trúc.

300 triệu USD trái phiếu của Novaland được tái cấu trúc

Bên cạnh một thỏa thuận chuyển đổi mới, các trái chủ cam kết sẽ không yêu cầu Novaland thanh toán ngay lãi và gốc trái phiếu, không chuyển nhượng cho bên thứ 3.

Novaland có thể bán sản phẩm mới trong quý 4

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, Novaland cho biết "đã hoàn thành cơ cấu phần lớn các khoản nợ, tập trung tháo gỡ pháp lý, tiếp tục triển khai xây dựng các dự án trọng điểm”.

Công an xác minh dự án Aqua City, Novaland lên tiếng

Công an TP.HCM đã và đang thực hiện công tác xác minh thông tin theo trình tự, thủ tục luật định để có phản hồi chính thức đến khách hàng của Novaland tại dự án Aqua City.

Hoàn thành tái cấu trúc nợ, Novaland đặt mục tiêu lãi nghìn tỷ

Novaland lên kế hoạch bàn giao bất động sản tại một loạt dự án ở TP.HCM và từng phân khu tại Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phạn Thiết để ghi nhận doanh thu khoảng 32.587 tỷ đồng trong năm 2024.

Tái cơ cấu đúng hướng, Novaland giảm số cổ phiếu phát hành thêm

Việc giảm tỷ lệ phát hành cho cổ đông hiện hữu và số cổ phiếu phát hành riêng lẻ nhằm tăng khả năng hấp thụ và giảm tỷ lệ pha loãng giá cổ phiếu NVL.

Seaprodex có thêm cổ đông lớn

Nova Hospitality vừa trở thành cổ đông lớn tại Seaprodex, nắm giữ 18,6% bên cạnh cổ đông Nhà nước SCIC sở hữu 63,38%.