Sắp diễn ra hội thảo văn hóa doanh nghiệp quy mô lớn tại Hà Nội

Minh Anh - 06:06, 03/12/2017

TheLEADERHội thảo nhằm khai phá tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp cho các nhà điều hành kinh doanh, cũng như chia sẻ về cách xây dựng nhân tố quan trọng này nhằm tạo môi trường gắn kết, giữ chân nhân tài, tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Sắp diễn ra hội thảo văn hóa doanh nghiệp quy mô lớn tại Hà Nội
Hội thảo sẽ diễn vào ngày 7/12/2017.

Ngày 7/12 tới, Liên đoàn Lãnh đạo trẻ Thế giới tại Việt Nam (JCI) phối hợp với Câu lạc bộ Quản trị và khởi nghiệp sẽ tổ chức hội thảo Văn hóa doanh nghiệp - Nền tảng hay lực cản trong kỷ nguyên công nghệ và hội nhập quốc tế” tại Hà Nội. 

Hội thảo sẽ diễn ra từ 14h, ngày 7/12/ 2017 tại Hội trường tầng 3 Đại Yến, Khách sạn La Thành, số 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Với sự tham gia của 3 diễn giả là chủ doanh nghiệp nổi tiếng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp xuyên suốt: Ông Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch Rynan Agrifoods, nguyên Chủ tịch Mỹ Lan Group, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Thế giới di động và ông Phan Văn Trường, nguyên Chủ tịch Atsthom Châu Á, nguyên Chủ tịch Suez Đông Nam Á, hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn sâu rộng về văn hoá doanh nghiệp cho các nhà lãnh đạo kinh doanh.

Hội thảo dự kiến thu hút hơn 600 khách mời tham dự dự bao bồm các tổng giám đốc, các giám đốc bộ phận, các CEO, các lãnh đạo, trưởng bộ phận nhân sự, và các start-up thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Cập nhật thêm về hội thảo tại đây: https://www.facebook.com/events/132368354066958/

Thông tin chi tiết liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Thu Thuỷ | 0979872105

Email: jcihanoi@gmail.com | thuynt.gz@gmail.com

Liên đoàn Lãnh đạo trẻ Thế giới tại Việt Nam (JCI) là tổ chức có sứ mệnh trao quyền cho những người trẻ năng động để tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội.

CLB Quản trị và Khởi nghiệp là sân chơi dành cho các doanh chủ, doanh nhân, nhà quản trị, quản lý, startups founders... nhằm trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm về quản trị và khởi nghiệp để nâng cáo năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức.