Analytic
Hotline: 08887 08817

Hà Nội có thể sẽ kéo dài giãn cách xã hội đến ngày 6/9

Vấn đề kéo dài giãn cách xã hội thêm 2 tuần nữa (đến ngày 6/9) tại Hà Nội đã được đưa ra tại cuộc họp phòng chống Covid-19 chiều nay.

CEO Loship Nguyễn Hoàng Trung: Shipper cần một nơi thuộc về

Shipper hiện là mắt xích không thể thiếu trong chuỗi cung ứng, đảm bảo lưu thông hàng hóa nhanh chóng, liền mạch, đáp ứng kịp thời nhu cầu người dân.

Loship hướng tới mục tiêu 10% dân số Việt Nam dùng ứng dụng

Dự kiến trong thời gian tới, Loship sẽ tiếp tục lăn bánh đến Hội An, Thừa Thiên Huế, Buôn Mê Thuột, Bình Dương.., hứa hẹn "phủ đỏ" toàn quốc trong tương lai.

Kiến nghị shipper là lực lượng quan trọng chỉ đứng sau y tế

Hiệp hội thương mại điện tử cho rằng, mặc dù hoạt động thương mại điện tử được thực hiện trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhưng với hàng hoá hũu hình không thể tách rời đội ngũ shipper (tài xế giao hàng).

Gỡ rào cản cho các tài xế công nghệ

Để hoạt động cung ứng, giao hàng vận hành trở lại, vẫn còn đó những rào cản liên quan tới việc xét nghiệm và tiêm vaccine Covid-19 cho các tài xế công nghệ.

Loship gọi vốn thành công 12 triệu USD

Nhận được đầu tư vòng pre-series C, Loship trở thành một trong số ít các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam và Đông Nam Á liên tiếp huy động vốn thành công trong giai đoạn đầy thách thức của đại dịch Covid-19.

CEO Loship trực tiếp chăm sóc tài xế trên mạng xã hội

Rất khó để tìm thấy một CEO phản hồi trực tiếp cho tài xế trên mạng xã hội. Và hẳn nhiên cũng không dễ dàng tìm thấy một ứng dụng công nghệ sẵn sàng cải thiện và bổ sung ngay lập tức tính năng khi tiếp nhận ý kiến đóng góp từ người dùng.

Tình hình dịch Covid-19 ở TP.HCM có những dấu hiệu tích cực

Trong 7 ngày qua, số ca nhiễm mới trung bình ngày ở TP.HCM đã giảm xuống 3.700 ca với 81% phát hiện ở khu cách ly, phong tỏa. Hệ số lây nhiễm giảm từ 1,7 – 2% vào đầu tháng 7 xuống 0,78% vào ngày 10/8.

Nhiều tỉnh, thành công bố phương án giãn cách xã hội tiếp theo

Một số tỉnh Bình Dương, Long An, Tiền Giang… đang xem xét nới lỏng một số nơi trên địa bàn.

Hà Nội cho phép xe ôm công nghệ hoạt động trở lại

Trước đó, ngày 24/7/2021, Sở Giao thông vận tải Hà Nội ban hành quy định dừng chở khách, hàng hóa bằng xe máy gồm cả xe ôm công nghệ khi Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng chống dịch Covid-19.