Analytic
Hotline: 08887 08817

Thế hệ những startup Kỳ lân tiếp theo của Việt Nam

Dự báo số lượng startup Kỳ lân sẽ bùng nổ trong vài năm tới, có thể 7-8 Kỳ lân vào năm 2025 và đạt con số 10 Kỳ lân vào năm 2030.

Việt Nam sẵn sàng đón 10 Kỳ lân mới

Ngân hàng HSBC và Công ty KPMG gọi tên 10 "người khổng lồ mới nổi" tại Việt Nam, bao gồm: Propzy, Sipher, Sendo, Jio Health, Clevai, CoolMate, EveHR, Lozi, VUI, HomeBase

Startup blockchain Sky Mavis nhận vốn 150 triệu USD từ Binance

Lần gần nhất, Sky Mavis cho biết đã huy động được 152 triệu USD vòng Series B, với định giá lên tới 3 tỷ USD.

Cuộc đua khốc liệt hút nhân tài khoa học công nghệ

Cạnh tranh thu hút nhân tài khoa học công nghệ đang là một cuộc chạy đua khốc liệt ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam chưa có đột phá trong chính sách thu hút, sử dụng, trọng dụng nhà khoa học tài năng, Thủ tướng nhận định.

Startup game Việt thành Kỳ lân mới?

Sky Mavis đã trải qua 3 vòng gọi vốn, huy động được 215 triệu USD, với định giá hiện tại tương đương 3 tỷ USD.

Cách phát triển hệ sinh thái bền vững của Sky Mavis

Không chỉ riêng mỗi tựa game Axie Infinity, kỳ lân công nghệ Sky Mavis đã đi được một đoạn dài trên hành trình xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm blockchain của chính mình.

Hệ sinh thái blockchain Việt Nam đang ngày một trưởng thành

Tại Việt Nam, số lượng cũng như tổng giá trị các khoản đầu tư từ cộng đồng vào các dự án blockchain tăng mạnh trong hai năm qua, bất chấp diễn biến phức tạp của đại dịch.

Startup game blockchain Việt Nam nhận vốn 7,5 triệu USD

Trước đó vào năm 2019, Sky Mavis đã huy động được 1,5 triệu USD từ quỹ tiền điện tử Hashed (Hàn Quốc), quỹ blockchain Pangea (Thụy Sĩ), ConsenSys (Mỹ) và 500 Startups.

Bí kíp gia tăng người dùng của các nhà phát triển trò chơi Web3

Cộng đồng hoá là sức mạnh cốt lõi để các nhà phát triển trò chơi trên nền tảng web 3.0 gia tăng số lượng người dùng theo cấp số nhân.

Bí quyết xây cộng đồng hàng triệu người của kỳ lân công nghệ Việt

Cộng đồng – yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của các dự án blockchain và Web3, cần phải được duy trì bằng việc giao tiếp các giá trị một cách hiệu quả, chân thực và minh bạch trên cả môi trường trực tuyến và trực tiếp.