Analytic
Hotline: 08887 08817

SHB phát hành thành công hơn 500 triệu cổ phiếu

Sau khi phát hành thành công hơn 500 triệu cổ phiếu, vốn điều lệ lên của SHB tăng lên 17.558 tỷ đồng, vốn tự có tăng lên gần 34.000 tỷ đồng. Đây là nền tảng để ngân hàng hoàn tất toàn bộ các trụ cột của Basel II trong năm 2020.

LienVietPostBank tăng vốn lên gần 10.000 tỷ đồng

Ngân hàng bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã chính thức nâng mức vốn điều lệ lên 9.769 tỷ đồng, gấp 3 lần số vốn khi thành lập.

BIDV đặt mục tiêu lợi nhuận 12.500 tỷ đồng

Trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp như hiện nay, Ban lãnh đạo BIDV cho biết sẽ cố gắng hết sức hoàn thành kế hoạch được đại hội giao nhưng cũng linh hoạt thực hiện.

Lợi nhuận Gỗ An Cường suy giảm

Sau khi trở thành công ty đại chúng, từ năm 2018 đến nay, An Cường đã phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn lên gấp đôi và chia cổ tức hàng trăm tỷ đồng cho các cổ đông.

SHB tăng vốn điều lệ lên hơn 17.500 tỷ đồng

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được Ngân hàng nhà nước Việt Nam chấp thuận việc chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và phát hành thêm cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

SeABank được Moody's xếp hạng tín nhiệm B1

Moody's vừa công bố xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức B1 cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Đây là lần đầu tiên Moody’s xếp hạng tín nhiệm SeABank, qua đó phản ánh năng lực tài chính tốt và cơ hội phát triển của ngân hàng.

SeABank hoàn thành tăng vốn điều lệ lên hơn 9.300 tỷ đồng

Được sự phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước, trong tháng 9/2019 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã hoàn thành đợt chào bán cổ phiếu để tăng vốn điều lệ từ 7.688 tỷ đồng lên 9.369 tỷ đồng. Với vốn điều lệ mới, SeABank nằm trong nhóm 15 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

DongA Bank tăng vốn để bù đắp thua lỗ

Theo công ty kiểm toán EY, ngân hàng cần bổ sung vốn điều lệ để đảm bảo giá trị thực của vốn điều lệ đạt mức tối thiểu bằng vốn pháp định là 3.000 tỷ đồng.

SCB muốn tăng vốn điều lệ thêm 3.000 tỷ đồng

SCB đang trong giai đoạn cuối của quá trình tái cơ cấu, dự kiến sẽ kết thúc vào năm 2020.

Tái cấu trúc ngân hàng Quốc Dân lần thứ 2

Một báo cáo được ký ngày 14/8 của công ty kiểm toán cho ngân hàng Quốc Dân (NCB) cho biết Đề án tái cấu trúc ngân hàng đang được trình các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.