Analytic
Hotline: 08887 08817

Novaland tặng thiết bị y tế chuyên dụng 10 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhân dân 115

Tập đoàn Novaland tài trợ Bệnh viện Nhân dân 115 thiết bị y tế gồm 2 máy lọc máu liên tục, 5 máy giúp thở, 2 phòng áp lực âm với kinh phí 10 tỷ đồng.

Chuyển động mới ở Thủ Thiêm

TP. HCM đã 'bật đèn xanh' cho một số dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản ở bán đảo Thủ Thiêm tái khởi động.

Novaland hợp tác chiến lược với TTC Energy

Mục tiêu của việc hợp tác là phát triển và ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh dựa trên nền tảng năng lượng mặt trời nhằm đưa Aqua City trở thành một đô thị sinh thái thông minh bền vững.

Hồ Tràm đang chuyển mình

Cung đường biển dài khoảng 30km từ Lộc An đến Bình Châu – một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ.

Novaland hút vốn đầu tư quốc tế

Novaland đã huy động thành công hạn mức lên đến 600 triệu USD qua 3 đợt thu xếp vốn của tổ chức tài chính uy tín quốc tế Credit Suisse.

Dù đầu tư hay an cư, nhà phố vẫn là lựa chọn sáng giá

Sản phẩm vừa túi tiền, hạ tầng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh là những yếu tố khiến nhà phố tại các khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP. HCM được dự báo là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2020.

Bà Rịa – Vũng Tàu thiếu phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp

Nhu cầu du lịch tăng mạnh, đặc biệt là trong các dip lễ lớn tại Bà Rịa- Vũng Tàu khiến dịch vụ lưu trú địa phương dễ rơi vào quá tải. Yêu cầu thiết yếu của du lịch địa phương này là đẩy mạnh phát triển nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Xu hướng về với thiên nhiên để nghỉ dưỡng

Bên cạnh cuộc sống tiện ích hiện đại, xu hướng nghỉ dưỡng tìm về thiên nhiên ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp con người, cộng đồng tái tạo năng lượng, cân bằng cảm xúc.

Phía sau đơn cầu cứu của Novaland

Đại diện giới doanh nghiệp bất động sản ở TP. HCM cảnh báo nguy cơ phá sản nếu những điểm nghẽn về pháp lý của các dự án không được tháo gỡ.

Cơn bĩ cực của môi giới bất động sản

Các công ty và nhân viên môi giới bất động sản đang đứng trước áp lực rất lớn do thiếu hụt nguồn hàng cũng như sự chuyển hướng của một số chủ đầu tư lớn.