TNG Holdings Vietnam đầu tư 11.000 tỷ đồng vào Thanh Hóa

Lam Giang - 08:43, 15/06/2020

TheLEADERTập đoàn TNG Holdings Vietnam lên kế hoạch đầu tư lớn vào Thanh Hóa.

TNG Holdings Vietnam đầu tư 11.000 tỷ đồng vào Thanh Hóa
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa diễn ra chiều 12/6/2020.

Tại sự kiện Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa diễn ra chiều 12/6/2020, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã ký 2 biên bản ghi nhớ hợp tác, xúc tiến đầu tư với UBND tỉnh Thanh Hóa dưới sự chứng kiến của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình và các khách mới từ nhiều bộ ngành.

Theo đó, TNG Holdings Vietnam sẽ thực hiện đầu tư vào 2 dự án trọng điểm là dự án “Đầu tư khai thác hạ tầng mở rộng Khu A – Khu công nghiệp Bỉm Sơn” với diện tích khoảng 750ha, tổng vốn đăng ký đầu tư dự kiến khoảng 6.000 tỷ đồng; dự án sân golf kết hợp biệt thự nghỉ dưỡng TNG Hà Long Golf & Resort, khu nông nghiệp công nghệ cao TNGreen với diện tích khoảng 420 ha, tổng mức đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng. 

Đây là 2 dự án nổi bật trong tổng số 34 dự án nhận chứng nhận đầu tư và biên bản ghi nhớ đầu tư vào tỉnh tại hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh.

Đại diện chủ đầu tư, ông Chu Lê Tâm, Phó tổng giám đốc TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Nhận thấy tiềm năng phát triển của Thanh Hóa, cùng với sự chuẩn bị để đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài chuyển dịch sang Việt Nam sau đại dịch Covid-19, chúng tôi đã có sự đánh giá và lựa chọn Thanh Hóa là một trong những địa bàn đầu tư chiến lược tại khu vực Bắc Trung Bộ. Từ những yếu tố trên tập đoàn đã quyết định đầu tư 2 dự án vào Thanh Hóa với tổng mức đầu tư hơn 11 nghìn tỷ đồng”.

Là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, TNG Holdings Vietnam tập trung vào các lĩnh vực: Phát triển khu công nghiệp, bất động sản nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại; quản lý tài sản, vận hành các khu dân cư, các khu thương mại, văn phòng, khu công nghiệp; đầu tư và quản lý khách sạn nghỉ dưỡng; thương mại. 

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam định hình trở thành một tập đoàn đa ngành hoạt động hiệu quả, cung cấp các giải pháp tích hợp tối ưu và mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng. 

Đây cũng là nền tảng quan trọng để TNG Holdings Vietnam tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế tại Việt Nam và sớm vươn tầm chinh phục thị trường quốc tế.