Tổng thống Cộng hòa Litva đến Hà Nội trên chuyên cơ Vietjet
Tổng thống nước Cộng hòa Litva Gitanas Nauseda và phu nhân tới Hà Nội tối 11/6 trên chuyến bay chuyên cơ Vietjet, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 - 12/6.
Nhiều năm trở lại đây, xu hướng chung của các triển lãm, nhất là trong lĩnh vực đồ uống và thực phẩm (F&B), đang thiên về làm phong phú các trải nghiệm của khách tham quan. Đây vừa là điểm nhấn thu hút cũng vừa là hình thức xây dựng nhận thức ngành hàng mà nhiều đơn vị tổ chức triển lãm và doanh nghiệp đang hướng đến.
Tuy nhiên, sự trải nghiệm giờ đây không chỉ là câu chuyện “nếm” và “thử”, để nhãn hàng hay lớn hơn là không gian triển lãm thật sự ấn tượng, hình thức tương tác phải đáp ứng cả về phần nhìn lẫn cảm giác phấn khích khi tiếp xúc.
Xu hướng này tiếp tục thể hiện những kết quả tích cực tại Cafe Show 2018 thông qua 2 sự kiện: Vietnam Signature Battle (VSB) và Vietnam National Barista Championship (VNBC). Gắn liền các nhãn hàng thức uống với không khí sôi nổi của một cuộc thi pha chế quy mô với các thức uống và kỹ năng mới lạ, sự hào hứng của khán giả, yếu tố thương hiệu nhờ đó được truyền tải một cách hài hòa, thú vị và đáng nhớ.
TheLEADER cũng đã có cơ hội tham quan sự kiện này để ghi lại những khoảnh khắc đẹp từ triển lãm.
Ngoài những trận đấu gây cấn của Vietnam Signature Battle (VSB) và Vietnam National Barista Championship, các lớp pha chế tại các gian hàng cũng mang đến nhiều sự thú vị cho phần lớn khách tham quan thông qua việc đem đến “phiên bản tại nhà” của các thức uống phức tạp như trà sữa có lớp bọt kem, nước hoa quả 4 mùa,…
Tổng thống nước Cộng hòa Litva Gitanas Nauseda và phu nhân tới Hà Nội tối 11/6 trên chuyến bay chuyên cơ Vietjet, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 - 12/6.
Tôi đã có hai chuyến đi dọc ven biển Việt Nam. Một khi còn là cậu bé mười tuổi và một khi đã là doanh nhân, nhà đầu tư và lữ khách của chính cuộc đời mình.
Courtyard by Marriott Danang Han River là khách sạn cao nhất tại trung tâm Đà Nẵng bắt đầu đón khách từ cuối tháng 5.
Căn hộ hạng sang M Landmark Residences ở trung tâm thành phố biển Đà Nẵng có tầm nhìn bao trọn thành phố biển xinh đẹp.
Những màn pháo hoa ấn tượng, lung linh sắc màu được chiêm ngưỡng tại tầng 45 toà nhà M Landmark Residences với góc nhìn mới lạ.
Việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo, cùng với chiến lược tập trung vào 11 dự án tại nhiều tỉnh thành, liệu có đủ để giúp Đầu tư LDG hồi sinh sau giai đoạn lao dốc?
Công ty CP Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Trung Nam Cà Ná - thành viên của Trungnam Group - đã trở thành chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Cà Ná – giai đoạn 1.
Thay vào đó, Gelex chọn đồng hành cùng Viglacera theo lộ trình thoái vốn Nhà nước, tái cấu trúc doanh nghiệp.
Ông Đinh Quang Huy vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) kể từ ngày 11/6.
Từ nay, tài sản số tại Việt Nam sẽ được quản lý việc tạo lập, phát hành, lưu ký, kèm theo quy định điều kiện kinh doanh đối với dịch vụ tài sản mã hoá.
Thị trường chung cư Hà Nội đón làn sóng nguồn cung mới với giá bán cao, khiến nhiều chủ đầu tư đối mặt áp lực lớn trong việc tiêu thụ sản phẩm.
Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua với nhiều điểm mới như bỏ ưu đãi thuế với các công ty con, doanh nghiệp liên kết.