Analytic
Hotline: 08887 08817

Vingroup bắt tay FPT thúc đẩy chuyển đổi xanh toàn diện

Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FPT và các công ty thành viên dự kiến cùng phát triển những dự án mới tiềm năng, mang lại lợi ích và giá trị lớn cho xã hội theo hướng xanh và bền vững.

VinFast bàn giao gần 10.000 ô tô điện trong quý đầu năm

Theo Chủ tịch Lê Thị Thu Thủy, VinFast sẽ giữ vững mục tiêu giao 100.000 ô tô điện từ giờ đến cuối năm, bất chấp những thách thức kinh tế trong ngắn hạn và bất ổn địa chính trị gần đây.

Phố Tràng Tiền, Đồng Khởi quy tụ các thương hiệu toàn cầu khi đến Việt Nam

Đặt chân đến Việt Nam, những thương hiệu toàn cầu luôn ưu tiên lựa chọn những tuyến phố biểu tượng, từ Tràng Tiền giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội đến Đồng Khởi tại “trái tim” TP.HCM để đặt văn phòng, trụ sở nhằm hưởng lợi tối đa từ vị trí độc tôn của các “tuyến phố kim cương”.

Vingroup đặt kế hoạch doanh thu 200.000 tỷ đồng

Mục tiêu được Vingroup đưa ra trong bối cảnh các mảng kinh doanh năm 2023 trên đà phát triển, là nền tảng quan trọng cho sự tăng trưởng năm 2024.

Vincom Retail lãi quý I hơn 1.000 tỷ đồng

Hoạt động kinh doanh của Vincom Retail cải thiện nhờ việc tiếp tục bàn giao đúng tiến độ các bất động sản nhà phố thương mại tại chủ yếu dự án Quảng Trị và hoạt động kinh doanh trung tâm thương mại (TTTM) ổn định.

Các mảng kinh doanh trọng yếu của Vingroup tăng trưởng khả quan

Với việc các chỉ dấu kinh tế vĩ mô tiếp tục có nhiều dấu hiệu hồi phục, cũng như các lĩnh vực kinh doanh trọng yếu có động lực tăng trưởng khả quan, Vingroup kỳ vọng kết quả kinh doanh sẽ diễn biến tích cực trong những quý tiếp theo.

Vinhomes dự kiến lãi 35.000 tỷ đồng năm 2024

Lợi nhuận của Vinhomes sẽ được đóng góp chủ yếu bởi các đại dự án dự kiến được mở bán trong nửa cuối năm 2024 là Vinhomes Vũ Yên, Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Wonder Park, cũng như từ các căn thấp tầng còn lại tại hai dự án Vinhomes Ocean Park 2 và 3, theo VNDirect.

Vingroup giành giải thưởng công nghệ bền vững ASEAN 2023

Vingroup vừa giành giải thưởng công nghệ bền vững ASEAN 2023 AIBP, khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc cách mạng xanh tại Đông Nam Á. Giải thưởng là minh chứng cho cam kết của tập đoàn trong việc tích hợp tiêu chuẩn phát triển bền vững vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi, góp phần kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn trên toàn khu vực.

4 kiến nghị của Vingroup để phát triển nhà ở xã hội

Theo ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, thủ tục làm nhà ở xã hội hiện còn nhiều hơn dự án thương mại, tiếp cận vốn vay chưa thuận lợi, lãi vẫn cao.

Vingroup thoái vốn khỏi Vincom Retail

Dù thoái vốn nhưng Vingroup sẽ ký hợp đồng quản lý với Vincom Retail, nhằm đảm bảo không có thay đổi gì trong mô hình tổ chức, quản lý, vận hành của các trung tâm thương mại.